Home » An ninh hình sự» 2 học sinh bị đâm dã man ở Quảng Ninh: Mẫu thuẫn từ Facebook?

2 học sinh bị đâm dã man ở Quảng Ninh: Mẫu thuẫn từ Facebook?

Filed under: An ninh hình sự |

Đứng chờ xe bus, 2 học sinh bị đâm lòi ruột  tại Quảng Ninh. Nguyên nhân vụ đâm người lòi ruột trên là vì những mâu thuẫn từ facebook.

Vụ việc 2 Hoc sinh bi dam da man xảy ra vào khoảng 12h trưa 22.1 tại đầu đường dẫn vào trường THCS và THPT Cao Xanh (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Em Lại Đức Thiện (15 tuổi, tổ 56, khu 4, phường Cao Xanh – học sinh lớp 9 trường THCS Cao Xanh) nằm trên giường bệnh bàng hoàng kể lại vụ bị truy sát vào khoảng 12h trưa 22.1 ở đầu đường dẫn vào trường THCS và THPT Cao Xanh (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh): “Em đang nói chuyện với anh Xuân về mâu thuẫn tranh luận từ trước trên Facebook thì bất ngờ bị một người cầm kiếm lao đến đâm vào lưng”.

Theo em Thiện, người mâu thuẫn nói đến là Xuân – nhà cũng ở cùng khu 4, hiện đang học lớp 11 ở trường THPT Cao Xanh. Trước khi bị đâm bất ngờ, Thiện và Xuân đã tranh luận với nhau về việc bình luận trên Facebook cá nhân của nhau.

Quảng Ninh: 2 học sinh bị đâm dã man

Hoc sinh bi dam da man trên giường bệnh.

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Khắc Các (bố cháu Chung) cũng cho biết: Khoảng 12h10, tôi có nhận được cuộc gọi từ số điện thoại của cháu. Người nói trong điện thoại xưng là dân ở gần trường nơi cháu học. Họ nói rất gấp bảo tôi: “Anh ra đây ngay đi cháu Chung bị người khác đâm lòi ruột ở đầu đường dẫn vào trường nơi cháu học”. Khi tôi chạy xe vội ra thì cháu đã được bạn bè và người dân ở đó đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.

Theo bạn cùng lớp của Chung thì cháu bị khoảng 3 đối tượng lao vào đánh và dùng tuýp sắt cắt nhọn đầu đâm từ trong quán nước chạy ra đến nhà chờ xe buýt ở gần đó thì kh xuống do mất máu. “Nhà tôi cách trường học của cháu Chung khoảng 6 km, hàng ngày cháu vẫn đi học và về bằng xe buýt. Tôi là trưởng ban phụ huynh của lớp, nhiều lần đến họp không thấy giáo viên chủ nhiệm phản ánh gì về việc học tập cũng như mối quan hệ của cháu với bạn bè trong lớp” - anh Các cho biết.

Em Chung đang được cấp cứu tại bệnh viện. Theo các bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh thì vào lúc 12h15 bệnh viện có tiếp nhận 2 ca nhập viện bị vật sắc nhọn đâm là trường hợp của em Nguyễn Khắc Chung (17 tuổi, phường Hà Khánh, TP Hạ Long – học sinh lớp 11, trường cấp 3 Cao Xanh) và Lại Đức Thiện (15 tuổi, tổ 56, khu 4, phường Cao Xanh, TP Hạ Long – học sinh trường THCS Cao Xanh).

Em Chung bị đâm rách đại tràng, ruột non, mất máu nhiều nên các y bác sỹ phải truyền máu và phẫu thuật khâu trong 6 mũi. Sau khi các vết khâu trong liền sẽ phải tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật nữa để nối lại đường dẫn ruột với hậu môn cho Chung. Sau 3 tiếng phẫu thuật, đến giờ em vẫn hôn mê bất tỉnh. Trong khi đó, em Thiện bị đâm thủng thắt lưng phải nhưng không nguy hiểm lắm.

Bố em Thiện cũng cho hay, chiều hôm qua 22/2, có một anh công an đến bệnh bệnh viện hỏi han gia đình. Tuy nhiên, Chung chưa tỉnh nên họ hẹn đến hôm sau sẽ đến lấy lời khai. “Trước sự việc trên gia đình tôi cảm thấy rất bức xúc và lo ngại về việc học tập của cháu sau này. Rất mong cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm những đối tượng hành hung người dã man”, bố em Thiện khẩn cầu.

Hiện vụ việc 2 Hoc sinh bi dam da man đang được cơ quan công an đang vào điều tra làm rõ.

Bao24h.info  sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
2 học sinh bị đâm dã man ở Quảng Ninh: Mẫu thuẫn từ Facebook?, 9.0 out of 10 based on 1 rating
trên Facebook .

Bài viết liên quan :

{ 4 comments… read them below or add one }

Tam February 24, 2013 at 1:37 am

toi thay Facebook,co cai loi cung nhu co cai hai cua no. hoc sinh, sinh vien thoi nay da so la thay cac em vao Facebook de lam quen voi cac ban tre tren the gioi nhieu khi con lay ca nhung chuyen tham kin cua nguoi khac ma dem len ban luan tren mang truyen thong. cai do am cho nguoi trong cuoc rat tuc toi khien gay ra rit mit lam cho cau chuyen them phuc tap gay ra cau chuyen dang buon nhu tren, toi thay buc suc vi cau chuyen tren va toi co loi khuyen den cac ban tre la:” chuyen j cung co the xu li duoc , nen xu li bang loi noi chu dung nen xu li nhau bang nhung hanh dong bao luc, aj cung duoc dj hoc nen hieu rang loai nguoi khong doi xu voi nhau bang bao luc, bao luc chi xay ra giua cac dong vat voi nhau” cam on cac ban da doc binh luan nay.

Reply

Lê Thị Minh Lý March 1, 2013 at 12:33 pm

khong phai nguoi nua roi.

Reply

Lê Thị Minh Lý March 1, 2013 at 12:33 pm

khong phai nguoi nua roi.

Reply

Lê Thị Minh Lý March 1, 2013 at 12:33 pm

khong phai nguoi nua roi.

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : 2 học sinh bị đâm dã man ở Quảng Ninh: Mẫu thuẫn từ Facebook?

Leave a Comment