Home » An ninh hình sự» Cựu công an đánh chết người ở Nam Định – vụ án gây xôn xao dư luận!

Cựu công an đánh chết người ở Nam Định – vụ án gây xôn xao dư luận!

Filed under: An ninh hình sự |

Theo nhiều người dân chứng kiến sự việc cựu công an đánh chết người ở Nam Định kể lại, vào khoảng 6h45 khi mọi người đang đi tập thể dục thì nghe thấy có tiếng cãi lôn bên nhà ông Duy. Khi mọi người chạy sang đã thấy ông Duy nằm gục trong nhà, máy chảy lênh láng, trên đầu có một vết thương. Nằm cạnh là người vợ của ông Duy đang ôm ngực, kêu gào đau đớn.

 

Anh Nguyễn Ngọc Dũng, cháu ruột nạn nhân kể lại vụ án cuu cong an danh chet nguoi o Nam Dinh: “Nhà chú tôi ngay đằng sau nhà ông Bùi Ngọc Hồng – Phó trưởng phòng Thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế tỉnh Nam Định.

Thời gian gần đây, ông Hồng định xây thêm một ngôi nhà 3 tấng, muốn mua lại ngôi nhà mà vợ chồng chú tôi đang ở nhưng không nhận được sự đồng ý.

cong an danh chet nguoi o Nam Dinh

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Từ đó, giữa ông Hồng và vợ chồng chú tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn. Là cán bộ ăn lương của dân nhưng ông Hồng có những trò trả thù bỉ ổi, hàng đêm lúc không ai để ý, ông Hồng đứng ở trên tầng của nhà mình đi tiểu xuống sân nhà chú Huy ở bên dưới.

Đến sáng ngày 7/10, vợ chồng chú tôi bắt được quả tang nên giữa hai bên đã xảy ra cãi vã. Trong lúc mâu thuẫn, ông Hồng có gọi thêm người anh của mình là ông Bùi Xuân Tiến, 61 tuổi (hiện là công an Nam Định, đang chờ lấy sổ hưu) sang giúp sức”.

Trong lúc mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, ông Tiến đã cầm hòn gạch ở ven đường đập vào đầu Huy, vợ ông thấy thế chạy tới can ngăn liền bị ông Hồng đấm, đá nhiều lần vào ngực khiến bà cũng ngã nhào, vụ việc cong an danh chet nguoi o Nam Dinh diễn ra.

cong an danh chet nguoi o Nam Dinh 1

Đến 21h ngày 11/10, nhiều người dân vẫn còn tụ tập ở nhà nạn nhân để bàn tán về sự việc.

Ngay sa khi sự việc cuu cong an danh chet nguoi diễn ra, người dân đã đưa ông Huy lên bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương ở đầu, máu chảy nhiều.

Các bác sĩ ở bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định kết luận ông Huy bị tụ máu não, vỡ hộp sọ, chấn thương sọ não. Ông Huy được chuyển ngay lên bệnh viện Việt Đức Hà Nội để cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, ông Huy đã tử vong vào 22h ngày 10/10. Thi thể đã được đưa về gia đình làm lễ truy điệu.

Hiện đối tượng Bùi Xuân Tiến, Bùi Ngọc Hồng đang bị lực lượng chức năng tạm giữ để điều tra. Trao đổi với PV, đại tá Vũ Quang Hưng, Phó giám đốc Công an tỉnh Nam Định, xác nhận ông Tiến nguyên là cán bộ thuộc Công an Nam Định nhưng đã nghỉ hưu cách đây 2 năm.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cựu công an đánh chết người ở Nam Định – vụ án gây xôn xao dư luận!

Leave a Comment