Home » An ninh hình sự» Phát hiện 2 xác chết trong nhà trọ phường Tân Mai

Phát hiện 2 xác chết trong nhà trọ phường Tân Mai

Filed under: An ninh hình sự |

11h trưa nay (10-11), nhân dân quận Hoàng Mai, Hà Nội cấp báo 2 xác chết trong nhà ở Tân Mai đang trong giai đoạn phân hủy

Phóng viên đã có mặt ở hiện trường Xac chet trong nha o Tan Mai và nắm được khoảng 11h trưa, nhiều người dân ở khu nhà C2 phát hiện có mùi thối bốc ra từ số căn phòng trọ trong ngõ đã kiểm tra, nhưng phát hiện cửa bị khóa bên trong.

Xac chet trong nha o Tan Mai

Rất đông người đứng xem tại trước căn nhà trọ nơi phát hiện xác 2 nam thanh niên

Đây là căn phòng được một nam thanh niên tên là Việt, ở nơi khác đến thuê ở, nhưng cũng thi thoảng người này mới về. Cách đây vài hôm, người dân xung quanh thấy Tùng đưa về nhà trọ một nam thanh niên khác và mấy hôm sau cũng không thấy hai người này ló mặt ra ngoài.
Xac chet trong nha o Tan Mai - 1

Người dân đứng xe tại khu vực hiện trường trong suốt 5 giờ đồng hồ, gây ách tắc giao thông cục bộ trên tuyến phố Tân Mai

Nghi vấn có điều chẳng lành, nhân dân khu nhà C2, phường Tân Mai đã báo cho cơ quan chức năng. Khi lực lượng CAP Tân Mai và một số người dân phá cửa vào nhà, đã phát hiện 2 nam thanh niên nằm chết trên gác xép trong tình trạng cơ thể đã bị phân hủy, mùi khó ngửi nồng nặc khắp gian phòng.
Xac chet trong nha o Tan Mai - 2

Ngõ vào căn nhà trọ nơi phát hiện xác 2 nạn nhân ở khu nhà C2, phường Tân Mai

Danh tính 2 nạn nhân vụ Xac chet trong nha o Tan Mai được xác định là Lê Tiến Việt, SN 1987, ở phố Bạch Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng và Phạm Quang Tùng, SN 1987, ở đường Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Qua tìm hiểu của phóng viên ANTĐ, căn phòng trên được nạn nhân Lê Tiến Việt thuê ở gần 1 năm nay, thỉnh thoảng anh Việt mới về ở. Theo một số người quen biết nạn nhân cho hay, anh Việt đã có gia đình và từ trước đến nay chưa hề xích mích hay mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, cách đây vài hôm anh Việt đột nhiên bỏ nhà ra đi.
Xac chet trong nha o Tan Mai - 3

Đưa xác nạn nhân lên xe

Xac chet trong nha o Tan Mai - 4

Lực lượng chức năng và gia đình đưa xác nạn nhân lên xe ôtô

Dư luận đặt nhiều dấu hỏi vào cái chết đầy bí hiểm của 2 nam thanh niên tại căn nhà trọ ở phường Tân Mai. Hiện vụ việc Xac chet trong nha o Tan Mai đang được cơ quan CSĐT – CAQ Hoàng Mai phối hợp với Phòng CSHS tích cực làm rõ.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Phát hiện 2 xác chết trong nhà trọ phường Tân Mai

Leave a Comment