Home » An ninh hình sự» Thảm án giết cả nhà ở Đồng Nai làm 1 người chết và 4 người bị thương!

Thảm án giết cả nhà ở Đồng Nai làm 1 người chết và 4 người bị thương!

Filed under: An ninh hình sự |

Khoảng hơn 5 giờ sáng 24.9, trên địa bàn TX.Long Khánh đã xảy ra một vụ án mạng với âm mưu giết cả nhà ở Đồng Nai vô cùng nghiêm trọng làm 1 người chết và 4 người khác bị thương.

 

Vụ việc giet ca nha o Dong Nai xảy ra tại nhà bà Võ Thị Gái, 44 tuổi, ngụ xã Bàu Trâm, TX Long Khánh (Đồng Nai).

Vào thời gian trên, nhà bà Gái vừa mở cửa thì một người đàn ông khoảng gần 50 tuổi, từ ngoài xông vào nhà, chém tới tấp cả 5 người đang có mặt trong nhà.

giet ca nha o Dong Nai

Nạn nhân Võ Thị Gái đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa KV Long Khánh

Các nạn nhân của vụ việc giet ca nha o Dong Nai gồm: Bà Nguyễn Thị Hồng, 50 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM (vừa đến chơi ngủ lại qua đêm), bà Võ Thị Gái, ông Nguyễn Văn Nghĩa, 45 tuổi, ông Lê Văn Hoàng, 41 tuổi, cũng bị đối tượng chém vào đầu, tay…

Riêng bà Võ Thị Liễu (39 tuổi, em ruột bà Gái) chạy vào buồng tắm trốn cũng bị người đàn ông này rượt theo chém vào người.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, do vết thương trúng chỗ hiểm, bà Liễu đã tử vong.

4 nạn nhân còn lại vẫn đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh

giet ca nha o Dong Nai 1

Bà Võ Thị Liễu lúc mới được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Long Khánh

Tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh, bà Nguyễn Thị Hồng (50 tuổi ngụ tại H.Củ Chi, TP.HCM) cho biết do quen biết với bà Gái nên từ TP.HCM xuống nhà bà Gái chơi và ở lại qua đêm. Bà Hồng cho biết: “Khoảng hơn 5 giờ, nhà vừa mở cửa thì phát hiện một người đàn ông (khoảng ngoài 45 tuổi) từ ngoài xông vào nhà chém tới tấp cả 5 người trong nhà. Tôi bị chém trúng vào 2 cánh tay và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu”

Ngoài bà Hồng, thì bà Gái cùng ông Nguyễn Văn Nghĩa (45 tuổi) và ông Lê Văn Hoàng (41 tuổi) cũng đều bị người đàn ông này chém bằng dao dài vào tay, đầu…

giet ca nha o Dong Nai 2

Công an TX.Long Khánh đang lấy lời khai của bà Nguyễn Thị Hồng

Theo những người am hiểu vụ việc giet ca nha o Dong Nai, bà Võ Thị Liễu lấy chồng và có 2 con sống tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai). Tuy nhiên, do phát sinh mâu thuẫn, bà Liễu cùng 1 con gái ra thuê nhà ở riêng và làm đơn gởi cơ quan chức năng xin ly hôn với chồng.

Tại thời điểm này, bà Liễu đến nhà bà Gái chơi thì xảy ra thì bị chém tử vong.

Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, chiều 24.9, Công an TX Long khánh cùng Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt được hung thủ gây án. Tuy nhiên, danh tánh và mối quan hệ của đối tượng này chưa được tiết lộ.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thảm án giết cả nhà ở Đồng Nai làm 1 người chết và 4 người bị thương!

Leave a Comment