Home » An ninh hình sự» Vụ án kinh hoàng ở Hà Nội: Cắt cổ bé trai 2 tuổi ngay trên giường!

Vụ án kinh hoàng ở Hà Nội: Cắt cổ bé trai 2 tuổi ngay trên giường!

Filed under: An ninh hình sự |

“Lúc đó, tôi thấy ông Sơn cầm dao còn dính máu trên tay chạy vụt ra ngoài. Còn cháu bé thì nằm bất tỉnh trên giường với một vết cắt sâu ở ngang cổ, máu chảy rất nhiều”, bà của nạn nhân nhớ về vụ án kinh hoàng ở Hà Nội.

 

Cắt cổ bé trai 2 tuổi

Hơn một ngày qua, những người dân ở xóm Quý, xã Cộng Hòa (huyện Quốc Oai, Hà Nội) chưa hết bàng hoàng về vu an kinh hoang o Ha Noi đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân xấu số là cháu bé Lê Đình Tuấn Anh (2 tuổi), còn hung thủ là Nguyễn Hữu Sơn (52 tuổi).

Còn nhớ như in những hình ảnh kinh hoàng, bà Doãn Thị Lý (56 tuổi) run rẩy cho biết, khoảng 16h ngày 8/10, Tuấn Anh ngủ trong nhà, còn bà quét dọn ngoài sân. Lúc này ông Sơn đi ngang qua và vào nhà để uống nước.

Thường ngày, người đàn ông này đi làm đồng hay đi đâu về đều tạt qua nhà chơi với Tuấn Anh nên bà Lý bảo không đề phòng bất cứ điều gì. “Nghe tiếng hét của cháu tôi giật mình chạy vào. Lúc đó, ông Sơn cầm dao chọc tiết lợn còn dính máu chạy vụt ra ngoài, còn cháu bé nằm bất tỉnh trên giường với một vết cắt sâu ở ngang cổ, máu chảy rất nhiều”, người phụ nữ kể với vẻ hoảng sợ.

Bà cho biết do vết thương nặng, mất quá nhiều máu nên Tuấn Anh đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

vu an kinh hoang o Ha Noi

Theo nhận định của bà Lý, hung khí gây án là con dao chọc tiết lợn của ông Sơn mang đến. Trước khi ra tay sát hại cháu bé, ông này đã dắt dao trong người tránh sự phát hiện của mọi người.

Sau khi xác định được hung thủ gây ra vu an kinh hoang o Ha Noi và biết người này đang ở nhà, công an xã Cộng Hoà đã có mặt ở đây. Khi công an ập vào nhà, Sơn không chống đối, chấp hành mọi yêu cầu của lực lượng công an và thản nhiên nói: “Tôi có tội thì tôi phải chịu”.

Tại trụ sở cơ quan công an, Nguyễn Hữu Sơn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận rằng trong lúc chạy về nhà, hắn đã vứt con dao gây án ở dọc đường.

Hoang mang trước hành động tàn ác

Liên quan đến vụ việc, anh Lê Đình Đức (32 tuổi, bố cháu Tuấn Anh) khẳng định không hề có mâu thuẫn gì với ông Sơn.

Theo lời anh Đức, đến nay, gia đình anh cũng như gia đình hung thủ và mọi người dân nơi đây vẫn chưa biết được động cơ gây án của ông ta. Nhiều nhận định về hành động máu lạnh của hung thủ đã đưa ra. Nhiều người cho rằng, ông Sơn bị mắc bệnh tâm thần, không làm chủ được hành vi nhưng cũng có thông tin cho rằng người này nát rượu rồi hạ sát cháu bé.

vu an kinh hoang o Ha Noi 1

Anh Đức hoang mang trước hành động tàn ác của hung thủ Sơn.

Trao đổi với phóng viên, bà Đặng Thị Hoa (51 tuổi, vợ ông Sơn) khẳng định hiện vẫn chưa biết động cơ gây án của chồng mình.

Theo lời bà Hoa, năm 2008, ông Sơn kẻ gây ra vu an kinh hoang o Ha Noi này bị bệnh viêm não mủ, phải đi điều trị ở bệnh viện một thời gian dài, thi thoảng bệnh tái phát và có những biểu hiện không bình thường. Những lúc như vậy, gia đình lại phải đưa ông Sơn vào viện điều trị và được các bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn thần kinh do viêm não mủ.

“Những lúc bệnh tái phát, ông ấy hay kêu đau đầu, ù tai, chân tay run rẩy”, bà Hoa nói và cho biết thêm thấy chồng có nhiều biểu hiện của người mắc bệnh tâm thần nên gia đình đã đưa đi khám và điều trị tại bệnh viện Thần kinh Ba Thá ở huyện Chương Mỹ. Sau 10 ngày điều trị tại đây (từ 17-27/8), bệnh tình  ông Sơn có phần thuyên giảm cùng với hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên được đưa về nhà điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Để chứng minh chồng mình đang có dấu hiệu về thần kinh, bà Hoa đã cung cấp hồ sơ bệnh án cho cơ quan điều tra. Nguyễn Hữu Sơn đang bị tạm giữ tại công an huyện Quốc Oai.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ án kinh hoàng ở Hà Nội: Cắt cổ bé trai 2 tuổi ngay trên giường!

Leave a Comment