Home » An ninh hình sự» Vụ công an bắn nhau: Quyết định khởi tố tội giết người!

Vụ công an bắn nhau: Quyết định khởi tố tội giết người!

Filed under: An ninh hình sự |

Chiều ngày 26/9, VKSND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khởi tố vụ án công an bắn nhau tại trạm CSGT Suối Tre Đồng Nai vào chiều tối ngày 22/9 khiến ba người thương vong.

 

Sau 4 ngày từ thời điểm xảy ra vụ cong an ban nhau o Dong Nai tại trạm CSGT Suối Tre vào chiều tối ngày 22/9 khiến 01 người tử vong, 02 người bị thương, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Đồng Nai đã có văn bản yêu cầu công an tỉnh Đồng Nai khởi tố vụ án hình sự theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự

cong an ban nhau

Họp báo thông tin về vụ nổ súng làm 3 cán bộ Công an thương vong tại trạm KSGT Suối Tre.

Cũng trong văn bản này VKSND tỉnh Đồng Nai yêu cầu khởi tố bị can đối với CSGT Ngô Văn Vinh về hành vi giết người theo điều 93 Bộ luật hình sự. Trong quá  trình điều tra và thu thập chứng cứ tại hiện trường vụ cong ban nhau, cơ quan công an đã thu thập được tám vỏ đạn cùng một số đầu đạn.

Như báo đã đưa tin, nhóm cảnh sát giao thông trên có đi ăn uống và hát karaoke ở TX.Long Khánh, đến khoảng 17h cả nhóm trở về Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau,sau đó có nhiều tiếng súng nổ.

Các cán bộ, chiến sĩ trong trạm chạy đến thì đã thấy 3 người bị thương, liền đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nguồn tin ban đầu cho biết, có khả năng Đại úy Ngô Văn Vinh đã dùng súng bắn các nạn nhân.

Quá trình điều tra xác định giữa Đại úy Ngô Văn Vinh và Thiếu tá Trần Văn Sơn (đã chết) đã có mâu thuẫn trong khi ăn nhậu trước đó.

Hiện Đại úy Ngô Văn Vinh và Thượng úy Đoàn Thanh Phú (bị trúng đạn khi can ngăn Vinh lúc bắn Thiếu tá Sơn) đã dần hồi phục và có thể nói chuyện, tiếp xúc lấy lời khai về vụ án cong an Dong Nai ban nhau sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cứu chữa.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ công an bắn nhau: Quyết định khởi tố tội giết người!

Leave a Comment