Home » An ninh hình sự» Vụ công an giao thông bắn nhau: Những lời khai của người còn sống!

Vụ công an giao thông bắn nhau: Những lời khai của người còn sống!

Filed under: An ninh hình sự |

Mấy hôm gần đây, người dân rất quan tâm đến vụ công an giao thông bắn nhau tại trạm giao thông Suối Tre khiến 3 người thương vong. Theo thông tin mới nhất, hai công an bất tỉnh, đang điều trị tại bệnh viện đã tỉnh lại.

 

Một nguồn tin khác lại cho biết về vụ cong an giao thong ban nhau, ngay sau khi hai cảnh sát này tỉnh, cơ quan công an lấy lời khai ngay tại giường bệnh. Tuy nhiên, đến nay, cơ quan điều tra vẫn chưa thông tin gì về những lời khai của hai công an này.

Bên cạnh đó, cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường và thu giữ được 7 đầu đạn. Trong đó, có một đầu đạn đã cướp mạng sống thiếu tá Trần Ngọc Sơn. Sáu đầu đạn khác tìm thấy ở hiện trường và một khẩu súng đã hết đạn.

cong an giao thong ban nhau

Đám tang nạn nhân

Phía công an tỉnh Đồng Nai cũng cho biết, đến sáng 25.9.2013, vẫn chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Trước đó, theo như tình tiết vu cong an giao thong ban nhau vào 18h ngày 22.9.2013, phó trạm trưởng trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre, thiếu tá Trần Ngọc Sơn đang ngồi trong phòng thì đại uý Ngô Văn Vinh bước vào. Sau đó, súng của đại uý Vinh nổ, đạn trúng vào người của thiếu tá Sơn. Khi vừa trúng đạn, thiếu tá Sơn liền gục ngã ngay tại chỗ.

Nghe tiếng súng nổ, thượng uý Đoàn Thanh Phú đứng gần đó chạy lại xem và bị một phát súng trúng vào người. Ngay sau đó, đại uý Vinh cũng bị trúng đạn bất tỉnh.

Nhiều công an nghe thấy tiếng súng chạy đến phát hiện ba vị công an trúng đạn đang nằm trên một vũng máu lớn. Ngay lập tức, mọi người đưa cả ba đến bệnh viện đa khoa Long Khánh cấp cứu.

cong an giao thong ban nhau 1

Hình ảnh tại bệnh viện

Mặc dù nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sỹ, y tá tại bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng, thiếu tá Sơn đã tử vong. Đại uý Vinh lại được cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Riêng thượng uý Phú đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa Đồng Nai để chữa trị.

Theo các bác sĩ cho biết, thiếu tá Sơn bị hai phát đạn bắn trúng từ sau vùng lưng, đứt động mạch chủ. Đại úy Vinh bị một vết thương trúng vùng bụng dưới. Thượng úy Phú bị 2 vết thương ở vùng mông và bẹn.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ án cong an giao thong ban nhau này, bao24h.info sẽ cố gắng thông tin nhanh nhất tới các quý độc giả về tình tiết vụ án, mời quý độc giả đón xem.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ công an giao thông bắn nhau: Những lời khai của người còn sống!

Leave a Comment