Home » An ninh hình sự» Xác định lại lời khai của bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường!

Xác định lại lời khai của bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường!

Filed under: An ninh hình sự |

“Cần phải xác định lại lời khai của bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường có thực sự ném xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền xuống sông hay không nếu không việc tìm kiếm sẽ đi vào ngõ cụt” – anh Cường, người từng nhiều lần lặn tìm xác ở khu vực sông ở chân cầu Long Biên, khẳng định.

bac si tham my vien Cat Tuong

Cuộc tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền diễn ra vào sáng nay (25-10) đã tạm nghỉ vào lúc 11 giờ 10 phút, mà không có kết quả nào. Mọi nỗ lực tìm kiếm xác nạn nhân của bac si tham my vien Cat Tuong vẫn đang rơi vào bế tắc và vô vọng.

Trên bờ, những thân nhân của chị Huyền chắp tay cầu nguyện và mong chị “sống khôn chết thiêng”, phù hộ để sớm tìm thấy thi thể chị.

bac si tham my vien Cat Tuong 1

Theo anh Cường, một người có hơn 30 năm kinh nghiệm sông nước, từng nhiều lần trực tiếp lặn tìm xác ở khu vực sông ở chân cầu Long Biên (cách cầu Thanh Trì vài km về phía thượng du sông Hồng), khẳng định: Nếu thực sự bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt chị Lê Thị Thanh Huyền xuống sông thì cái xác chưa thể trôi xa được và vẫn quanh quẩn ở khu vực này.

“Kinh nghiệm của dân sông nước chúng tôi, sau khi chìm dưới nước khoảng 3 ngày, xác nạn nhân sẽ nổi lên” – anh Cường cho hay.

“Nếu thực sự có người bị vứt xuống khu vực này, tôi bảo đảm lặn mò trong bán kính khoảng 200 m sẽ thấy ngay. Đằng này lặn tìm suốt từ hôm qua đến giờ không thấy, tôi sợ là chưa chắc cái xác đã được vứt xuống đây ” – anh Cường tỏ ra băn khoăn.

Vì vậy, theo anh Cường là cần phải kiểm chứng lại lời khai của bac si tham my vien Cat Tuong, rằng có đúng là anh ta vứt xác xuống cầu hay không. Cần phải xác định đúng là anh ta vứt thi thể chị Huyền xuống sông ở khu vực cầu Thanh Trì, thì cuộc tìm kiếm may ra mới có kết quả.

“Nhỡ may anh ta không vứt xuống sông mà phi tang ở chỗ khác thì sao?” – anh Cường đặt nghi vấn.

bac si tham my vien Cat Tuong 2

Ngoài ra, theo những người dân ở sông nước tại khu vực Long Biên, khu vực này có rất nhiều điểm khai thác cát. Và không loại trừ khả năng, sau khi chị Huyền – nạn nhân của bac si tham my vien Cat Tuong bị vứt xuống sông, xác bị chìm và sẽ bị cuốn và xoáy vào ống hút cát và sẽ bị vùi lấp trong đó. Nếu thực sự như vậy, cuộc tìm kiếm sẽ rất gian nan.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Xác định lại lời khai của bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường!

Leave a Comment