Home » An ninh hình sự» Xui con nuôi tạt axit người tình dã man

Xui con nuôi tạt axit người tình dã man

Filed under: An ninh hình sự |

Nguyễn Đức Ngôn, 37 tuổi, quê quán thị trấn Lim, huyện Tiên Du, Bắc Ninh có được cảm tình của chị Thúy, 30 tuổi, nhà ở huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn. Tuy nhiên, hạnh phúc cuộc tình kết thúc bằng vụ Tạt axit ở Bắc Ninh

Vu tat axit o Bac Ninh

Đối tượng Nguyễn Đức Ngôn

Ngày 30-10, CQĐT CAH Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã hoàn tất điều tra Vu tat axit o Bac Ninh, xử lý 2 bị can về tội danh cố ý gây thương tích là Nguyễn Đức Ngôn và con nuôi của y – Lê Đình Toàn (SN 1994), quê quán xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn. Tài liệu điều tra của CAH Tiên Du xác định, khoảng năm 2006, sau khi ly dị, chị Thúy rời quê đi làm ăn xa. Thời gian này, chị Thúy quen Nguyễn Đức Ngôn, dù biết Ngôn đã có vợ con nhưng chị Thúy vẫn chấp thuận… lời tỏ tình của anh ta. Thậm chí, chị Thúy và Ngôn đã dọn về sống với nhau, đồng thời công khai mối quan hệ giữa hai gia đình. Một ngôi nhà khá khang trang ở huyện Hữu Lũng, quê chị Thúy, đã được xây dựng bằng tiền đóng góp của hai người.

Cuộc tình “hờ” êm thấm được vài năm, cho đến đầu năm 2012, khi chị Thúy xin được vào làm công nhân tại khu công nghiệp Đại Đồng, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du. Ở môi trường làm việc mới, chị Thúy có thêm nhiều mối quan hệ. Điều đó hình thành ở người chồng “hờ” tâm lý khó chịu, ghen tuông. Và cãi vã đã xảy ra. Có lúc bực bội vì sự ghen tuông của Ngôn, chị Thúy đã tuyên bố nếu Ngôn muốn có thể chấm dứt quan hệ.

Để “dạy” cho chị Thúy “bài học”, Ngôn lên kế hoạch trả thù bằng Vu tat axit o Bac Ninh, nhằm không cho chị Thúy có thể quan hệ được với ai. Kẻ bị Ngôn lôi vào cuộc là Lê Đình Toàn, vốn được Ngôn nhận làm con nuôi. Ngôn đi mua 1 chai a xít đem về nhà, rồi gọi Lê Đình Toàn đến. Tại đây, y thêu dệt đủ chuyện về chị Thúy, mục đích để Toàn “đồng cảm”, hỗ trợ y trong việc dằn mặt người vợ “hờ”. Nghe chuyện, Toàn sốt sắng nhận lời. Hai đối tượng bàn tính, dựng hành trình đi làm về từ cơ quan của chị Thúy để chọn địa điểm gây án. Sau khi thống nhất xong phương án, Ngôn và Toàn bí mật phục kích ở đoạn đường gần công ty nơi chị Thúy làm việc, chờ chị Thúy tan ca sẽ ra tay.

Tối 6-9-2012. Ngôn nấp ở cổng công ty đeo bám chị Thúy, rồi điện thoại báo tin cho Toàn. Khi phát hiện chị Thúy đi một mình, Toàn phóng xe máy vọt lên, hắt nguyên ca nhựa đựng a xít vào mặt chị Thúy rồi bỏ chạy. Gây án xong, Ngôn và Toàn quay về nhà, xem như không biết chuyện gì xảy ra, cho đến khi có người báo tin chị Thúy bị hại. Đêm hôm đó, người phụ nữ khốn khổ phải chuyển lên Viện Bỏng quốc gia cấp cứu với thương tích ở hầu khắp cơ thể.

Điều tráo trở của Nguyễn Đức Ngôn là sau khi cùng con nuôi hại chị Thúy, y vẫn cố tỏ ra không liên quan đến vụ Vu tat axit o Bac Ninh, đồng thời ra sức thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe người vợ “hờ”. Tuy nhiên, toàn bộ màn kịch nhẫn tâm của Ngôn và Toàn đã bị CQĐT CAH Tiên Du lật tẩy.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Xui con nuôi tạt axit người tình dã man

Leave a Comment