Home » Bạn trẻ cuộc sống» Hưng phấn vì bạn trai rủ chơi trò ” Ba người “

Hưng phấn vì bạn trai rủ chơi trò ” Ba người “

Filed under: Bạn trẻ cuộc sống |

( Báo 24h ) Nói thật thì tôi không hoàn toàn phản đối ý tưởng quan hệ ba người mà cảm thấy khá hưng phấn khi nghĩ về nó.

Hỏi: Tôi đã hẹn hò với một anh chàng được 18 tháng. Dạo gần đây, anh ấy thường kể cho tôi nghe về mộng tưởng tình dục của mình. Trong đó, anh ấy mường tượng ra cảnh Quan he ba nguoi khi tôi vui vẻ với anh ấy và một người đàn ông khác nữa.

Kể từ lúc đó, đi đến đâu anh cũng nhắm cho tôi những “đối tượng tiềm năng” cho trò “kẹp 3” và luôn tìm cách mượn bạn bè dò hỏi xem tôi có hứng thú không.

Nói thật thì tôi không hoàn toàn phản đối ý tưởng này mà cảm thấy khá hưng phấn khi nghĩ về nó, có điều, tôi sợ những hậu quả về sau. Tôi nên làm gì?

Quan he ba nguoi

Ảnh minh họa.

Đáp:

Bạn thân mến,

Bạn lo lắng là đúng. Đây có thể là một bài kiểm tra sự chung thủy của bạn, vậy nên, bạn hãy suy xét thật kỹ động cơ lời rủ rê Quan he ba nguoi của người bạn trai trước khi gật đầu đồng ý.

Dù hứng thú đến mấy thì chuyện “kẹp 3”  vẫn khó có thể thực hiện mà không có rủi ro. Nó đòi hỏi sự thương lượng cẩn thận giữa cả 3 phía và cần có một số quy định cụ thể để tất cả cùng tuân theo.

Chẳng hạn như, phương pháp tránh thai nào nên được sử dụng? Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn trai của bạn cũng “gần gũi” với người đàn ông đó? Trên cơ thể một trong 3 người có “vùng cấm” nào không? Sở thích “yêu” của riêng từng người có hợp nhau không? Có ai kiêng dè chuyện gì không? Bạn và bạn trai đã quen với nhau nhưng người thứ 3 kia thì không hề hoặc chỉ biết rất ít về 2 bạn.

Tất cả những hậu quả sau cuộc Quan he ba nguoi phải được tính toán thật kỹ với một đầu óc sáng suốt..

Pamela Stephenson Connolly, chuyên gia tư vấn và trị liệu các trường hợp rối loạn tình dục.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hưng phấn vì bạn trai rủ chơi trò ” Ba người “

Leave a Comment