Home » Bóng đá» Những vụ bê bối tình dục của sao bóng đá – thân bại danh liệt!

Những vụ bê bối tình dục của sao bóng đá – thân bại danh liệt!

Filed under: Bóng đá |

Ham hố “gái gú”, rất nhiều ngôi sao đã thân bại danh liệt. Những vụ bê bối tình dục của sao khiến tiêu tốn bạc tỷ và tan nát gia đình…

 

Adriano

Hoàng đế của thế giới bóng đá ngày nào giờ chẳng biết nơi đâu (vừa hết hạn HĐ với Flamengo cuối mùa trước). Thời Adriano còn khuấy đảo trời Âu, cùng đội tuyển Brazil “quậy tưng” thế giới đã trôi xa. Tất cả cũng chỉ tại… phần dưới cạp quần phụ nữ!

Ở Adriano, “gái” là một phạm trù đặc biệt. Tiền đạo này đam mê chuyện tình dục và đặc biệt xuất sắc trên giường. Có lẽ vì thế việc sở hữu và ngày ngày “chiến đấu” với một cô bạn gái luôn không đủ cho Hoàng đề.

be boi tinh duc cua sao

Danh thủ một thời này thường xuyên bê tha, trác táng và “bay đêm” cùng gái mại dâm dính vào rất nhiều những vụ be boi tinh duc cua sao. Vì thế Adriano chẳng ở bên người tình nào lâu dài còn sự nghiệp, tiền bạc nhanh chóng bay biến. Trở về Brazil , nơi mà bóng đá như “hàng xóm, láng giềng” với mại dâm, Hoàng đề gần như chìm nghỉm trong các cuộc truy hoan bất tận…

Ronaldo

Đến nay Người ngoài hành tinh đã có 3 đời vợ nhưng chẳng còn ai chung sống bên anh. Dù không đến nỗi quá bê tha như Adriano nhưng Rô “béo” cũng có vô số “phốt” với gái mại dâm.

Có thể kể đến vụ Người ngoài hành tinh mang 2 gái gọi về sân Nou Camp để … “abc” rồi bị bảo vệ phát hiện. Vụ be boi tinh duc cua sao này thời đó không khiến tân binh Barca gặp nhiều rắc rối ngoài việc mất thể diện.

be boi tinh duc cua sao 1

Nhưng vào năm 2008, Rô “béo” dính “phốt” qua đêm với 3 gái mại dâm… chuyển giới. Vụ việc này là một vết đen trong “sự nghiệp” ăn chơi trác táng của Người ngoài hành tinh. Scandal này thậm chí còn suýt chút nữa làm tan vỡ cuộc tình của Ronaldo với Maria Beatriz Antony.

Ashley Cole

Ashley Cole là tay chơi “trơ mặt” bậc nhất xứ Sương mù. Mặc báo giới soi mói, hậu vệ Chelsea vẫn cứ miệt mài ăn chơi. Ấy thế nhưng đến vụ lộ clip sex dài 18 phút thì quả là Cole đã gặp một vố đau. Đây là 1 vụ bê bối điển hình trong 1 loạt những vụ be boi tinh duc cua sao bong da!

Tất cả cũng chỉ tại ngôi sao xứ Sương mù “ăn quá tạp” trong đời sống tình dục. Từ ngôi sao, gái lạ mặt tới gái làng chơi, Cole đều… “chén” tất. Điều đó vô tình đã để lại rất nhiều hậu quả cho Ashley Cole sau này.

be boi tinh duc cua sao 2

Thôi thì đã mất một đời vợ, đã lộ một clip sex vẫn chưa phải là đường cùng. Nhưng cẩn thận nhé Cole, không có ngày mắc bệnh xã hội thì… hết đường!

Wayne Rooney

Mới đây nhất, Rooney lại khổ sở khốn đốn vì chuyện mua dâm. Sau khi bị dọa lộ phim sex, giờ R10 tiếp tục lộ mặt đổ đốn trong cuốn tự truyện của ả gái bán hoa Jenny Thompson.

Trong cuốn tự truyện của mình, Jenny Thompson đã mô tả lại rất chi tiết cuộc truy hoan với R10 cách đây 3 năm.

Các ngôi sao “sống dở chết dở” vì gái mại dâm

Vì scandal trong quá khứ, gia đình Rooney đã bao phen sóng gió. Giờ đây, những rắc rối vẫn đeo bán siêu sao này.

Kagawa

Kagawa có lẽ là ngôi sao “trong sáng” nhất trong số những cầu thủ khổ sở vì gái bán hoa. Vì lý do “trời ơi, đất hỡi” mà cầu thủ của Man United bị đồn cặp với nàng diễn viên phim cấp 3 Ameri Ichinose.

Các ngôi sao “sống dở chết dở” vì gái mại dâm

Sau đó, một loạt mỹ nhân của làng phim sex Nhật Bản bị đồn qua lại với Kagawa như Yukiko, Mai Hanako, Takaziwa Laura, Nonami Takizawa…

Đến nay, những tin đồn qua lại với gái bán dâm, diễn viên phim sex đã qua đi. Nhưng Kagawa hẳn không thể quên những ngày tháng đau đầu đó!

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những vụ bê bối tình dục của sao bóng đá – thân bại danh liệt!

Leave a Comment