Home » Giải trí» Bình Minh giúp Phước Sang vượt qua cảnh khó khăn

Bình Minh giúp Phước Sang vượt qua cảnh khó khăn

Filed under: Giải trí |

Sau Scandal Phước Sang, Bình Minh đã làm cầu nối cho một công ty tài trợ cho Phước Sang nhiều tỉ đồng để giải quyết khó khăn.

Trong số tài sản “ông bầu” Phước Sang vay ông Chung Minh có chiếc xe Mercedec S350 trị giá 2 tỷ đồng. Theo ông Chung Minh, 5 tháng trước, ông Phước Sang hỏi mượn ông chiếc xe này để đi công tác tỉnh. Sau đó, ông Phước Sang báo lại là đã mang chiếc Mercedec S350 của ông Chung Minh đi cầm và hứa sẽ chuộc lại đem trả. Tuy nhiên, 5 tháng sau, ông Phước Sang không trả được xe và tiền cũng không thấy đâu. Vì vậy, ông Chung Minh mới tức giận mà tung hê vụ việc này lên công luận.

Sau những ồn ào về Scandal Phuoc Sang và cả việc kinh doanh gặp khó khăn được đăng tải trên các báo. Qua cầu nối là người mẫu-MC Bình Minh, một công ty đã quyết định tài trợ cho nghệ sỹ Phước Sang số tiền nhiều tỷ đồng. Thông tin trên sẽ được công bố trong buổi giới thiệu ra mắt phim Tết: “Yêu anh em dám không” vào đầu tháng 11 tới.

Scandal Phuoc Sang

Phước Sang được tiếp cứu 8 tỷ.

Được biết MC-Người mẫu Bình Minh là đại sứ của thương hiệu này. Đồng thời theo đề nghị của Bình Minh, Công ty này đang tiếp tục xem xét và đầu tư cho các dự án tiếp theo của hãng phim Phước Sang.Theo nghệ sỹ Phước Sang với số tiền trên có thể đảm bảo ngân sách hoạt động cho các dự án sản xuất phim đang trong giai đoạn sản xuất thực hiện.

Scandal Phuoc Sang - 1

Tấn Beo đứng ra trả nợ 2 tỷ cho Phước Sang.

Bên cạnh Bình Minh, nhiều nghệ sĩ khác sẵn sàng chung tay giúp đỡ Phước Sang

Một doanh nhân mà bị tố không trả được nợ thì những người đang hùn vốn sẽ sợ hãi mà rút ra, các chủ nợ sẽ cấp tập đòi tiền, ngân hàng sẽ không cho vay thêm… Tóm lại, Phước Sang sẽ bị gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí có thể đứng trước nguy cơ phá sản sau vụ việc này. Nhưng đúng lúc Scandal Phuoc Sang đó, những người bạn anh như Quyền Linh, Lê Tuấn Anh, Tấn Beo… đã xuất hiện, ghé vai gánh giúp khó khăn cho Phước Sang.

Tấn Beo sẽ đứng ra trả số nợ 2 tỷ đồng cho Phước Sang mặc dù hiện tai, danh hài này cũng đang đi vay và chính Phước Sang cũng đang nợ anh. “Tôi xin nói nghiêm túc, nếu Chung Minh thư thả cho từ từ, tôi xin đứng ra lãnh số nợ hơn 2 tỷ cho Phước Sang, xem như cứu bạn lúc khó khăn này”, Tấn Beo tuyên bố.

Trong khi trả lời về vụ việc trên của Phước Sang, Tấn Beo vô tình tiết lộ rằng ngày xưa, “ông bầu” này từng bị dính đường dây in băng đĩa trái phép và chính anh là người đứng ra xin bảo lãnh để mọi việc được giải quyết tốt đẹp.

Tương tự như Tấn Beo, trong khi chia sẻ về bạn mình, diễn viên Lê Tuấn Anh đã nói ra việc ngày xưa, khi Phước Sang làm bộ phim đầu tiên “Tình yêu vực thẳm” nhưng thiếu tiền, vợ chồng Lê Tuấn Anh cũng nghèo và để giúp bạn, anh đã cắm sổ đỏ ngôi nhà, tài sản giá trị nhất của mình lúc đó, để lấy tiền cho bạn làm ăn.
Còn MC Quyền Linh, khi hay tin bạn khó khăn, anh đã đi đòi tiền ở các công ty truyền thông đang nợ anh để cho bạn vay.

Scandal Phuoc Sang - 2

Quyền Linh luôn ở bên Phước Sang suốt thời gian qua.

Trong buổi gặp mặt báo chí để nói rõ về Scandal Phuoc Sang này, Quyền Linh luôn đứng bên Phước Sang động viên và giải thích rõ hơn những điều Phước Sang chưa nói ra cho công luận hiểu.

Cũng trong buổi nói chuyện này, Quyền Linh tiết lộ sự thật về vụ “cắm” xe của Phước Sang. Thì ra sau khi dùng xong xe của Chung Minh, Phước Sang đã cho một người bạn lâu năm là Lâm Quang Tèo mượn và nghệ sĩ này đã mất hút cùng với chiếc xe từ đó. Vì sợ ảnh hưởng đến bạn nên Phước Sang đành để bị hiểu lầm.

Nghệ sĩ Lâm Quang Tèo đã có mặt tại buổi gặp gỡ này từ sớm và trước đông đảo mọi người, anh khóc và nói: “Vì thương tôi mà Phước Sang đã tự hại mình. Sang ơi, anh rất có lỗi với em”.
Nhiều giọt nước mắt đã rơi trong buổi gặp gỡ ấy.

Giữa showbiz rối tinh với những scandal vạch áo khoe ngực, bán rẻ đời tư của mình và của bạn để nổi tiếng, công khai đổi tình lấy tiền… thì những hành động trên của các nghệ sĩ làm công chúng cảm động và thêm lòng tin vào tình người.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bình Minh giúp Phước Sang vượt qua cảnh khó khăn

Leave a Comment