Home » Giải trí» Bom tấn có mặt siêu mẫu Việt trở thành phim ăn khách nhất Bắc Mỹ trong tuần này

Bom tấn có mặt siêu mẫu Việt trở thành phim ăn khách nhất Bắc Mỹ trong tuần này

Filed under: Giải trí |

“Elysium” – bom tấn viễn tưởng mới của tài tử Matt Damon với sự góp mặt của siêu mẫu Bảo Hòa là bộ phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua.

 

Tuần qua, các rạp chiếu phim Bắc Mỹ chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều bộ phim mới hấp dẫn. Trong đó, Elysium, bộ phim viễn tưởng của ngôi sao Matt Damon đã vươn lên ngôi vị quán quân trên Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ. Đối với fan Việt, Elysium có phần đặc biệt hơn bởi bộ phim có sự góp mặt của siêu mẫu Việt Bảo Hòa – phim an khach nhat Bac My.

phim an khach nhat Bac My

Câu chuyện của Elysium diễn ra vào năm 2159, thế giới con người bị chia rẽ thành 2 nơi khác biệt: Trái đất nghèo đói loạn lạc là nơi ở của những người nghèo khổ và trạm không gian nhân tạo được gọi là Elysium của giới giàu có. Trong khi Trái đất được giao cho robot quản lý, cai trị thì ở Elysium như một thiên đường với cuộc sống tiện nghi, không bệnh tật. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm các tên tuổi: Matt Damon, Jodie Foster, Sharlto Cople… – phim an khach nhat Bac My

phim an khach nhat Bac My 2

Siêu mẫu Bảo Hòa của Việt Nam cũng góp mặt trong “Elysium”

Elysium dẫn đầu doanh thu ở Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần với 30,5 triệu USD, vượt qua ba bộ phim mới ra rạp cùng thời điểm, trong đó có We’re the Millers, với sự góp mặt của Jennifer Aniston – phim an khach nhat Bac My.

We’re the Millers cũng gây được tiếng vang trước khi công chiếu bởi chiêu quảng bá hình ảnh vô cùng nóng bỏng của người đẹp Jennifer Aniston. Trong phim, vợ cũ của Brad Pitt vào vai một vũ nữ thoát y hợp tác cùng một tên tội phạm, một cặp thiếu niên vận chuyển ma túy qua biên giới Mexico.

phim an khach nhat Bac My 5

We’re the Millers có sự góp mặt của Jennifer Aniston

Planes, tác phẩm mới của hãng Disney gợi nhắc đến câu chuyện về những chàng xe đua dễ thương trong Cars trước đó cán đích ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với doanh thu 22.5 triệu USD. Planes là câu chuyện hài hước đậm chất hành động, phiêu lưu của Dusty – một anh chàng quê mùa mơ mộng được tham gia vào cuộc đua máy bay huyền thoại vòng quanh thế giới – bất chấp việc anh ta mắc bệnh sợ… độ cao.

 phim an khach nhat Bac My 7

“Planes” (2013)

Trong khi đó, bộ phim về chàng á thần Percy Jackson – Percy Jackson: Sea of Monsters lại có khởi đầu không thuận lợi ở vị trí thứ 4 với doanh thu khiêm tốn 14,6 triệu USD.

Bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ tuần qua
(Tên phim / Doanh thu theo USD / Doanh thu theo VNĐ):

1. Elysium / 30,5 triệu USD / 642,8 tỉ VNĐ
2. We’re the Millers / 26,6 triệu USD / 560,6 tỉ VNĐ
3. Planes / 22,5 triệu USD / 474,2 tỉ VNĐ
4. Percy Jackson: Sea of Monsters / 14,6 triệu USD / 307,7 tỉ VNĐ
5. 2 Guns / 11,1 triệu USD / 233,9 tỉ VNĐ
6. Smurfs 2 / 9,5 triệu USD / 200,2 tỉ VNĐ
7. The Wolverine / 8 triệu USD / 168,6 tỉ VNĐ
8. The Conjuring / 6,7 triệu USD / 141,2 tỉ VNĐ
9. Despicable Me 2 / 5,7 triệu USD / 120,1 tỉ VNĐ
10. Grown Ups 2 / 3,7 triệu USD / 78 tỉ VNĐ

trên Facebook .

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bom tấn có mặt siêu mẫu Việt trở thành phim ăn khách nhất Bắc Mỹ trong tuần này

Leave a Comment