Home » Giải trí» ‘Bụi đời Chợ Lớn’ chính thức bị cấm ra rạp

‘Bụi đời Chợ Lớn’ chính thức bị cấm ra rạp

Filed under: Giải trí |

Theo thông tin từ Cục Điện ảnh sáng ngày 7/6, bộ phim do Charlie Nguyễn làm đạo diễn với chi phí đầu tư 16 tỷ đồng “Bụi đời chợ lớn” bị cấm chiếu.

 

Hội đồng Trung ương Thẩm định phim truyện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết luận, phim bui doi cholon bi cam chieu là do vi phạm luật Điện ảnh, thể hiện nhiều cảnh các băng nhóm xã hội đen “dàn trận” ngang nhiên, chém giết không ghê tay, hỗn loạn bằng dao, kiếm, mã tấu… máu me vương khắp nơi mà không có sự can thiệp của chính quyền, người dân hay bất lỳ lực lượng xã hội nào… Theo yêu cầu của hội đồng, nhà sản xuất (Hãng phim Chánh Phương và Công ty Galaxy) phải sửa tổng thể bộ phim.

Một cảnh trong phim Bụi đời Chợ Lớn bị cấm chiếu

Một cảnh trong phim Bụi đời Chợ Lớn.

 

Mới đây, nhà sản xuất đã gửi bản phim được chỉnh sửa có cắt một số cảnh bạo lực, quay thêm một số cảnh, nhưng không được sửa chữa tổng thể. Vì thế, bui doi cho lon bi cam chieu bởi Hội động Trung ương Thẩm định phim truyện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bản phim Bụi đời Chợ Lớn (chỉnh sửa) đã được chiếu cho lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tuyên giáo Trung ương, lãnh đạo Thành ủy TP.HCM, cùng một số cơ quan liên quan và đều nhận được ý kiến thống nhất không cho phép phim được phổ biến ra rạp. Cục Điện ảnh đã có công văn thông báo chính thức cho đơn vị gửi phim thẩm định.

Bui doi cho lon bi cam chieu

Phim bị cấm chiếu vì vi phạm luật Điện ảnh.

 

bui doi cho lon bi cam chieu sau khi được đầu tư gần 16 tỷ đồng (tính đến thời điểm phim được chỉnh sửa). Việc bộ phim không được chiếu là bài học cho tất cả người làm phim phải tuân thủ quy định của pháp luật.

 

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : ‘Bụi đời Chợ Lớn’ chính thức bị cấm ra rạp

Leave a Comment