Home » Giải trí» Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới thành công?

Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới thành công?

Filed under: Giải trí |

Lộ ảnh Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới gây sốc. Nam ca sỹ xinh như Hot girl sau khi chuyển giới.

Mới đây trên mạng đã vô tình lọt ra một bức hình cô gái có nhan sắc khá giống với nam ca sỹ Cao Thái Sơn. Trước đó đã không ít trang mạng đưa tin về việc giọng ca Cao Thai Son phau thuat chuyen gioi nhưng anh hoàn toàn phủ nhận. Sau đó trên trang cá nhân Cao Thái Sơn còn up mở việc nhan sắc chuyển giới này so sánh cùng Lâm Chi Khanh và Hương Giang idol.

Cao Thai Son phau thuat chuyen gioi

Hình ảnh một mỹ nhân được chỉnh sửa có nhan sắc na ná Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn chia sẻ: “Sắp tới showbiz Việt lại tiếp tục đón nhận một mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp và duyên dáng mới, lại là một nhân tố cạnh tranh sắc đẹp với Hương Giang Idol và Khanh Chi Lâm rùi…Biết nói sao đây… Chương 2 sẽ rõ các bạn nhé…Đố các bạn người trong hình là ai? Theo các bạn ai đẹp nhất đêm nay…”

Cao Thai Son chuyen gioi

Nam ca sỹ họ Cao còn chia sẻ lên facebook và so sánh với Lâm chi Khanh và Hương Giang Idol.

Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng việc Cao Thai Son phau thuat chuyen gioi là trò mới của Cao Thái Sơn bởi từ trước đến nay những ồn ào về nam ca sỹ họ Cao đều do chính bàn tay anh đạo diễn nên. Mặc dù đã có tên tuổi và có số lượng khán giả hâm mộ riêng nhưng có lẽ là do “áp lực lên báo” và sợ khán giả quên mình nên anh vẫn vô tư trước các scandal.

Cao Thái Sơn chuyển giới

Trước đó anh cũng chia sẻ ảnh khá chuẩn men lên trang cá nhân.

Cao Thai Son chuyen gioi gay soc  - 4

Nhiều khán giả và người hâm mộ đang lắc đầu ngao ngán trước những chiêu trò mới của Cao Thái Sơn.

Hiện tại, Cao Thái Sơn đang ở Mỹ để điều trị khối u, chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với Cao Thái Sơn thì anh cho biết anh không muốn nói bất cứ điều gì về việc này, mọi người chờ đến khi nào Sơn về Việt Nam sẽ biết.

Rất có thể Cao Thai Son phau thuat chuyen gioi lại là một chiêu đánh bóng tên tuổi mới của nam ca sỹ lắm chiêu trò thích scandal này.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới thành công?

Leave a Comment