Home » Giải trí» Đám cưới của sao Hàn Quốc – các cặp đôi có bầu mới chịu cưới!

Đám cưới của sao Hàn Quốc – các cặp đôi có bầu mới chịu cưới!

Filed under: Giải trí |

Đám cưới của sao Hàn Jang Dong Gun, Kwon Sang Woo, Baek Ji Young… được tổ chức rất long trọng và có phần hơi muộn, họ đều là những ngôi sao “ăn cơm trước kẻng”.

dam cuoi cua sao HanJang Dong Gun tươi rói trong ngày cưới. Bởi không chỉ cưới được vợ là một trong những mỹ nhân bậc nhất của showbiz Hàn, anh còn đang chờ đón cậu con trai đầu lòng. Jang Dong Gun và Go So Young có một đám cưới hoành tráng vào ngày 2/5/2010. Con trai của cặp đôi này chào đời ngày 4/10/2010.

dam cuoi cua sao Han 1Cùng “ăn cơm trước kẻng” nhưng dam cuoi cua sao Han Kwon Sang Woo và Son Tae Young là một đám cưới sóng gió hơn cả cặp đôi Jang Dong Gun và Go So Young. Công chúng ồn ào đến mức Kwon Sang Woo đã phải lên tiếng thanh minh. Chàng tài tử điển trai khẳng định việc có bầu trước khi cưới là chủ ý của anh, vì muốn được kết hôn sớm nên Sang Woo đã cố tình làm Son Tae Young có bầu. Đám cưới ngày 28/9/2008, cặp đôi đón quý tử chào đời ngày 27/2/2009.

dam cuoi cua sao Han 3

dam cuoi cua sao Han 5Sau hơn 3 năm hẹn hò, ngày 2/6, Baek Ji Young làm đám cưới với “chàng phi công” kém 9 tuổi – nam diễn viên Jang Suk Won. Vào thời điểm đó, cô dâu đang mang bầu ở tháng thứ 4. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 tháng sau lễ cưới, ngày 27/6, cặp đôi này đã phải đối mặt với tin buồn khi Baek Ji Young bị sảy thai.

dam cuoi cua sao Han 6Dam cuoi cua sao Han Haha và nữ ca sĩ Byul làm được tổ chức ngày 30/11/2012. Hơn 7 tháng sau, ngày 9/7/2013, cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng. Trong chương trình Moonlight Prince phát sóng hồi tháng 2, Haha giải thích: “Đó là trước đám cưới của chúng tôi nhưng không phải ‘ăn cơm trước kẻng’. 1 tháng trước khi cưới, chúng tôi đã đăng ký kết hôn. Tôi đã chọn ngày an toàn nhưng chỉ một lần đó mà cô ấy có bầu”.

dam cuoi cua sao Han 7Ngày 5/10, nam diễn viên Lee Jung Soo có đám cưới hoành tráng tại khách sạn Seoul Riverside. Ngay tại buổi họp báo trước lễ cưới, Jung Soo đã chia sẻ tin vui với mọi người: “Tôi và vợ gặp nhau trên phim trường Animal Farm và chúng tôi đã hẹn hò được 4 năm. Khi biết cô ấy có thai, tôi đã quyết định không thể để cô ấy vào phòng đẻ một mình nên chúng tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới”. Dự kiến, con gái Lee Jung Soo sẽ chào đời vào khoảng cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 năm sau.

dam cuoi cua sao Han 8Đám cưới ngày 28/6 của Kim Jae Won thực sự khiến fan bị sốc bởi họ gần như không hề biết chàng tài tử điển trai này có người yêu. Một mình đối diện với báo chí trong buổi họp báo trước đám cưới, Ngôi sao Can You Hear My Heart cho biết cho biết vợ là người bạn thân lâu năm và đang có bầu.

dam cuoi cua sao Han 9Ngày 11/3, dam cuoi cua sao Han Lee Chun Hee và Jun Hye Jin làm lễ cưới tại khách sạn Grand Walkerhill khi cô dâu đã có thai được 4 tháng. Bầu bí cũng chính là nguyên nhân khiến Chun Hee và Hye Jin chọn Hawaii là nơi hưởng tuần trăng mật. Cả hai muốn chọn một nơi có phong cảnh đẹp nhưng gần Hàn Quốc để đảm bảo an toàn cho cô dâu.

dam cuoi cua sao Han 10Ngày 9/1, Uhm Tae Woong và Yoon Hye Jin làm lễ cưới tại khách sạn Seoul Conrad. Dù mang bầu 3 tháng nhưng cô dâu vẫn giữ được thân hình thanh mảnh và sự tươi tắn.

 

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Đám cưới của sao Hàn Quốc – các cặp đôi có bầu mới chịu cưới!

Leave a Comment