Home » Giải trí» Hoàng My lọt vào top 40 Hoa Hậu Bãi Biển

Hoàng My lọt vào top 40 Hoa Hậu Bãi Biển

Filed under: Giải trí |

Đại diện Việt Nam – Hoàng My lọt vào top những cô gái trình diễn đẹp nhất tại phần sơ tuyển Beach Beauty và giành cơ hội tranh tài trong phần thi chính thức vào ngày 3/8.

Hoang My lot vao top 40

Hôm 31/7, Hoàng My (phải) và 120 người đẹp đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Hoa hậu Thế giới 2012 có phần ghi hình với trang phục bikini tại sa mạc Nội Mông, Trung Quốc.

Hoang My lot vao top 40 1

Trong đồng phục hai mảnh do Ban tổ chức cung cấp, người đẹp 24 tuổi khoe vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh và ba vòng lý tưởng. Điều này giúp Hoang My lot vao top 40 Beach Beauty

Hoang My lot vao top 40 2

Với những gì đã thể hiện, Hoang My lot vao top 40 người đẹp Beach Beauty. Miss Vietnam đang là người dẫn đầu nhóm thứ tư theo công bố trên trang web Miss World.

Hoang My lot vao top 40 3

Top 40 Beach Beauty sẽ có buổi chụp hình chung sau đó tham dự phần thi chính thức tại Seven Star Lake vào hôm nay (3/8).

Hoang My lot vao top 4

Hoang My lot vao top 40 cùng các cô gái đa dạng về màu da, châu lục.

Hoang My lot vao top   5

Hoàng My đánh giá cao các đối thủ nhưng tỏ ra tự tin vào bản thân.

Hoang My lot vao top   6

Cô cho biết, việc lọt vào top 40 Hoa hậu Bãi biển là chiến thắng nhỏ nhưng mang cho cô nhiều niềm vui. Trước đó, Á hậu Việt Nam 2010 từng bị loại khỏi danh sách những thí sinh tranh tài tại phần thi Tài năng và Thời trang.

Hoang My lot vao top  7

Hiện Hoàng My được diễn đàn sắc đẹp Missosology đánh giá cao.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hoàng My lọt vào top 40 Hoa Hậu Bãi Biển

Leave a Comment