Home » Giải trí» Lâm Chí Khanh sẽ dự thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2013

Lâm Chí Khanh sẽ dự thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2013

Filed under: Giải trí |

Mới đây nhất, MC Lý Triệu Dân – người bạn có mối quan hệ thân thiết với Lâm Chí Khanh đã chia sẻ trên một trang thông tin về việc Lâm Chí Khanh thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2013 với tư cách đại diện cho Việt Nam.

Theo Lý Triệu Dân, qua theo dõi tình hình sức khỏe của Lâm Chí Khanh, các bác sĩ phụ trách việc phẫu thuật rất bất ngờ trước nhan sắc tự nhiên và nữ tính của ca sĩ này và đã khuyến khích Lam Chi Khanh thi Hoa hau chuyen gioi

Lam Chi Khanh thi Hoa hau chuyen gioi - 5

Về phía Lâm Chí Khanh, cá nhân cô cảm thấy rất vui vì sự ủng hộ hết mình từ các bác sĩ và nếu vấn đề pháp lý ổn thỏa, cô sẽ tham gia cuộc thi này. Bởi Lâm Chí Khanh cũng muốn góp thêm tiếng nói cho người chuyển giới nói riêng và người đồng tính ở Việt Nam nói chung. Hơn nữa, bằng việc Lam Chi Khanh thi Hoa hau chuyen gioi, cô cũng muốn xóa bỏ được phần nào các định kiến xã hội, thay đổi được cách nhìn của mọi người đối với người chuyển giới, đồng tính.

Lam Chi Khanh thi Hoa hau chuyen gioi - 3

Lam Chi Khanh thi Hoa hau chuyen gioi - 1

Cô dâu Khanh Chi Lâm với vòng 1 gợi cảm.

Lam Chi Khanh thi Hoa hau chuyen gioi

Cận cảnh gương mặt sau khi chuyển giới của ca sĩ nổi tiếng một thời.

Về việc tổ chức họp báo của Lâm Chí Khanh vào tháng 10, Lý Triệu Dân cũng chia sẻ: “Về việc này thì Lâm Chí Khanh vừa cho Dân biết, việc tổ chức họp báo sẽ vẫn như dự kiến là trong tháng 10 này, cho dù sức khỏe của Khanh có thế nào đi chăng nữa”.

Được biết, sau cuộc phẫu thuật, hiện tại tình hình sức khỏe của cô đang phục hồi theo chiều hướng rất tốt và đang sẵn sàng để Lam Chi Khanh thi Hoa hau chuyen gioi Quốc Tế 2013

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Lâm Chí Khanh sẽ dự thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2013

Leave a Comment