Home » Giải trí» Minh Tiệp ” khoe ” khéo chuyện tặng vợ Ô tô

Minh Tiệp ” khoe ” khéo chuyện tặng vợ Ô tô

Filed under: Giải trí |

“Còn gì bằng nếu như có một người phụ nữ hiện đại trong công việc, cầu kì và phức tạp khi nấu ăn, nhẹ nhàng dịu dàng truyền thống khi về nhà” – những lời có cánh dành cho Vợ của Minh Tiệp

Anh có dự định tham gia bộ phim nào trong thời gian sắp tới không, thấy anh Minh Tiệp “nghỉ ngơi” cũng lâu lâu rồi?

Tôi vẫn đang chờ đợi những kịch bản hay mặc dù cũng rất may mắn được nhiều đạo diễn quan tâm. Tuy nhiên tôi vẫn chờ đợi kịch bản mới lạ, hấp dẫn. Áp lực từ sự thành công của bộ phim Lập trình cho trái tim cũng như Cuộc gọi lúc 0 giờ đã làm cho tôi phải khó khăn hơn trong việc lựa chọn kịch bản.

Tôi rất sợ bị các đạo diễn gọi là “hàng chợ” giống như các diễn viên gần đây. Họ gần như phim nào cũng xuất hiện, họ đóng phim một cách vô tội vạ và không cần biết vai diễn của mình ra sao.

Vo cua Minh Tiep

Gia đình hạnh phúc của Minh Tiệp

Anh có thể tiết lộ món quà đặc biệt anh sẽ dành tặng cho Vo cua Minh Tiep nhân dịp 20/10 năm nay là gì?

Đối với tôi từ khi tìm hiểu cho tới khi yêu thì món quà tinh thần là điều quan trọng nhất. Vật chất bây giờ đối với các nghệ sỹ chắc đều có khả năng mua được những món quà giá trị, tôi đã mua tặng vợ tôi một chiếc xe ô tô và đó là món quà giá trị duy nhất mà tôi tặng vợ tôi từ khi cưới.

Lần này đối với tôi món quà tinh thần mới là quan trọng, bởi tôi đã dành thời gian cho làm phim và công ty quá nhiều mà không dành thời gian nhiều cho vợ con nên món quà lần này sẽ là một chuyến du lịch.

Bà xã anh có hay làm nũng chồng trong những ngày này không?

Thường thì ngày nào tôi cũng hay làm nũng vợ tôi. Vợ tôi là người rất tâm lý và hơi manly một chút nên không có khái niệm làm “nũng”.

Không biết anh Minh Tiệp có hay vào bếp giúp đỡ chị Thùy Dương công việc bếp núc hay không?

Thỉnh thoảng tôi chỉ lượn lờ quanh vợ tôi khi vợ tôi đang nấu ăn thôi, nhất là lúc đói vì lúc đó tôi có thể ăn vụng được. Ngoài ra thỉnh thoảng nấu mì bò hay một số món đơn giản khác cho Vo cua Minh Tiep vì vợ chồng tôi đều có những khẩu vị đơn giản giống nhau.

Vo cua Minh Tiep - 1

Người phụ nữ Việt Nam hiện đại cũng nhiều điều phức tạp, là một người đã có vợ rồi, anh có thừa nhận điều này không?

Nhân vô thập toàn. Không có gì là toàn diện cả, với một xã hội ngày một phát triển thì đương nhiên nhu cầu con người sống cũng như tính cách phải bắt cùng nhịp với xã hội. Phụ nữ hiện đại rất đáng yêu và giỏi, còn phức tạp hay không thì tôi không dám chắc.

Những đối tác là phụ nữ khi làm việc với tôi thì chúng tôi chỉ dừng lại ở mức công việc nên tôi cũng không biết họ có thực sự phức tạp không. Tất nhiên những người giỏi và hiện đại thì đương nhiên họ phải phức tạp rồi.

Còn với cá nhân tôi thì còn gì bằng nếu như có một người phụ nữ hiện đại trong công việc, cầu kì và phức tạp khi nấu ăn, nhẹ nhàng dịu dàng truyền thống khi về nhà. Đó có lẽ là những phẩm chất mà may mắn có được từ Vo cua Minh Tiep.

Xin gửi lời chúc tới tất cả những người phụ nữ Việt Nam, những người mẹ, người chị, người vợ, người bạn một lời chúc tốt đẹp nhất và mãi mãi hạnh phúc.

Vo cua Minh Tiep - 2

Cảm ơn anh Minh Tiệp.

trên Facebook .

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Minh Tiệp ” khoe ” khéo chuyện tặng vợ Ô tô

Leave a Comment