Home » Giải trí» Nghi án giới tính của Chi Pu: Chi Pu bị les?

Nghi án giới tính của Chi Pu: Chi Pu bị les?

Filed under: Giải trí |

Trước những tin đồn Chi Pu bị les, Hot girl bất ngờ lên tiếng. Sau khi Gil Lê phản pháo, Chi Pu cũng bày tỏ.

 

Sau khi chia tay hot boy Cường Seven và thay đổi hình ảnh cô gái đáng yêu, dễ thương thành cô nàng cá tính, năng động, Chi Pu bất ngờ dính phải tin đồn tình cảm với cô nàng tomboy Gil Lê. Mới đây, Gil Lê lên báo tuyên bố mình và Chi Pu là những người bạn. Cô chia sẻ: “Gil cũng mới chơi với cô bạn ấy gần đây nhưng rất hợp nhau, cả hai có thể tâm sự với nhau nhiều điều. Gil không biết mọi người có để ý kỹ quá không riêng Gil thấy không có gì gọi là thân mật.” – Chi Pu bi les.

Chi Pu bi les

Mới đây, Chi Pu lên trang cá nhân của mình chia sẻ bức ảnh thân thiết cùng những người bạn khác, kèm theo đoạn notes: “Chi đang nghĩ vì sao những bức ảnh thân mật với các bạn đồng giới như thế này, kể cả hơn thế này thì không bị đồn là Chi Pu cặp kè Sa Lim, Bảo Trinh… Mà đối với người chưa có 1 bức ảnh nào thân thiết hơn mức tình bạn thì cứ lôi ra nhai đi nhai lại, giật title lên giật xuống. Ai cũng muốn có được cảm giác vui vẻ thoải mái bên bạn bè mà cứ suốt ngày nghi án với chả tin đồn” – Chi Pu bi les.

Chi Pu bi les 1

Chi Pu chia sẻ trên trang cá nhân

Đoạn chia sẻ này của Chi Pu nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ người hâm mộ, phần lớn ủng hộ quan điểm này của Chi Pu và khuyên người đẹp sống thoải mái đúng với tuổi của mình. Cari chia sẻ: “Vì Gil Lê theo phong cách tomboy. Mà ở Việt Nam mình, tomboy thì là les, unisex thì là gay, bó tay”.

Hoàng Minh cho rằng: “Đạp lên dư luận mà sống thôi Chi à. Cố lên chị, những người yêu quý chị sẽ hiểu thôi. Đang ốm, đừng suy nghĩ nhiều nữa nhé , hoàn thành tốt công việc nha chị. Chị nói đúng lắm chị ơi. Mong những tin đồn này không làm ảnh hưởng đến chị và bạn bè. Phải thật hạnh phúc và luôn luôn vui vẻ chị nhé” – Chi Pu bi les.

Nami động viên: “Kệ đi chị ơi, người ta đã ghét thì chị có làm gì cũng ghét. Chị cứ làm nhữg gì chị cho là đúng thì okie rồi. Fan luôn ủng hộ”

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Nghi án giới tính của Chi Pu: Chi Pu bị les?

Leave a Comment