Home » Giải trí» Ngọc Duy trong đêm chung kết The Voice Kids – một hình ảnh đẹp

Ngọc Duy trong đêm chung kết The Voice Kids – một hình ảnh đẹp

Filed under: Giải trí |

Mặc dù có số lượng bình chọn thấp nhất nhưng Ngọc Duy trong đêm chung kết The Voice Kids không hề kém cạnh so với hai thí sinh còn lại.

 

Thí sinh quê Hải Dương cùng huấn luyện viên Thanh Bùi đã có những màn trình diễn hấp dẫn, ấn tượng, tạo không khí vui vẻ cho đêm chung kết. So với vẻ rụt rè ngày đầu tham gia The Voice Kids, Ngoc Duy trong dem chung ket Giong hat Viet nhi đã chững chạc và mạnh dạn hơn rất nhiều.

Ngoc Duy trong dem chung ket

Ngọc Duy tự tin song ca cùng HLV Thanh Bùi

Ngoc Duy trong dem chung ket 1

Đáng yêu hòa giọng cùng team

Điều đó thấy rõ ở liên khúc ‘Tìm về dấu yêu’, Baby cùng Thanh Bùi và bài hát ‘Stand by me’ cùng top 5. Sự đáng yêu của Ngoc Duy trong dem chung ket The Voice Kids toát lên từ chính tiếng hát tình cảm dù chưa được mài giũa, những động tác vũ đạo dễ thương và tinh thần đoàn kết với các thành viên trong đội. Trong cả hai tiết mục này, Ngọc Duy còn tự tin cất những nốt cao chới với mà không hề run hay phô.

Ở phần solo, sự lém lỉnh của cậu bé dường như biến mất và được thay thế bằng hình ảnh người chiến binh nhỏ với hit ‘Dòng máu lạc hồng’ của Đan Trường. Ca khúc được phối khí mới mẻ với giai điệu hiphop, giúp cậu bé làm nổi bật thông điệp bài hát là sự hào hùng của đất nước, đồng thời thổi làn gió trong lành của tuổi trẻ.

Ngoc Duy trong dem chung ket 4

Tự tin trình bày ca khúc ‘Dòng máu Lạc Hồng’

HLV Lưu Hương Giang đã không tiếc lời khen dành cho Ngoc Duy trong dem chung ket vì mặc dù mới ốm dậy nhưng cậu bé đã trình diễn vô cùng tự tin và thành công:  ’Ngọc Duy hôm qua giọng khàn đặc nhưng hôm nay lại hát rất hay’. Với sự tiến bộ không ngừng qua từng đêm thi, dù không đoạt danh hiệu Quán quân nhưng Ngọc Duy cũng để lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Ngọc Duy trong đêm chung kết The Voice Kids - một hình ảnh đẹp, 10.0 out of 10 based on 1 rating
trên Facebook .

Bài viết liên quan :

{ 1 comment… read it below or add one }

Nguyen Huong September 18, 2013 at 3:42 pm

voi minh hinh anh cua be ngoc duy la thich nhat, be la mot e be co the la thay vo tu tinh nghich nhat giong hat viet nhi mua giai nay.

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Ngọc Duy trong đêm chung kết The Voice Kids – một hình ảnh đẹp

Leave a Comment