Home » Giải trí» Nhà sư hôn Đàm Vĩnh Hưng chat sex thô tục

Nhà sư hôn Đàm Vĩnh Hưng chat sex thô tục

Filed under: Giải trí |

Clip chat sex cua su thay hon Dam Vinh Hung

Thích Pháp Định – nhà sư hôn Đàm Vĩnh Hưng chat sex cởi trần lả lơi trên giường qua webcam, cạnh đó là đoạn chat sex đầy thô tục.

clip chat sex cua nha su hon dam vinh hung

Hình ảnh chat sex tục tĩu được cho là của vị sư thầy “khóa môi” Đàm Vĩnh Hưng.

Một tấm ảnh chụp màn hình được cho là của Nha su hon Dam Vinh Hung gây rúng động showbiz những ngày qua vừa được tung lên mạng.

Trong bức ảnh ghi lại hình một người đàn ông được cho là sư thầy Pháp Định (hiện đã hoàn tục) đang cởi trần trục, tư thế lả lơi trên giường qua webcam. Bên cạnh đó là một hộp hội thoại chat sex với những lời lẽ khiêu dâm thô thiển, tục tĩu.

Clip ghi âm đoạn chat sex của sư thầy hôn Đàm Vĩnh Hưng

 

Một người bình thường đọc những dòng này còn phải đỏ mặt ngượng ngùng huống hồ nếu đây thật sự được viết ra từ một người tu hành từ tấm bé quả là điều không thể chấp nhận.

Ngay sau khi bức hình được đăng tải, rất nhiều bạn trẻ đã vào bình luận xôn xao, không ít người bày tỏ sự quan ngại với một người từng tu hành lại có những hành vi trần tục quá mức như vậy.

Nha su hon Dam Vinh Hung chat sex - 1

Rất nhiều người bày tỏ sự bất bình với hành động của vị sư thầy này.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân của mình, Nha su hon Dam Vinh Hung này cũng có những hình ảnh có thể nói là vô cùng phàm tục.

Nha su hon Dam Vinh Hung chat sex- 3

Những hình ảnh phàm tục của sư thầy Pháp Định bị lộ trước đó.

Sau khi màn hôn môi đồng tính của vị sư thầy này với Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao dư luận, “ông hoàng nhạc Việt” phải nộp phạt 5 triệu đồng vì hành vi phản cảm, còn thầy Pháp Định bị phạt biệt chủng 3 tháng. Ngay sau đó, vị sư thầy xin được hoàn tục với lý do không muốn làm ảnh hưởng tới thanh danh của sư phụ cũng như các vị chân tu khác.

Điều đáng nói, là sau khi hoàn tục, cựu sư thầy Pháp Định không để cho mọi chuyện lắng xuống mà liên tục lên báo làm mọi chuyện rùm beng thêm. Từ việc trần tình về màn hôn môi, tới việc kể lể hoàn cảnh mồ côi, nương nhờ của Phật, hoàn tục với vẻn vẹn 50 nghìn đồng trong túi… cho tới việc tiếp tục công kích, tố ngược Đàm Vĩnh Hưng.

Sau màn công kích của Nha su hon Dam Vinh Hung , Mr Đàm vẫn chưa có phản ứng hay phát ngôn nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nhà sư hôn Đàm Vĩnh Hưng chat sex thô tục, 10.0 out of 10 based on 1 rating
trên Facebook .

{ 5 comments… read them below or add one }

lê kha November 26, 2012 at 10:38 am

Ghê qua đi.

Reply

Ngọc Dung November 28, 2012 at 5:05 am

Thằng này đúng là thằng bệnh hoạn. Mà mình biết trong giới tu hành không ít những kẻ đồi bại khoác áo tu hành như thằng này. Ngay từ đầu khi báo chí lên án ĐVH về hành động này mình đã bảo đốn mạt là ở thằng thày chùa kí kìa chứ giới showbit thì chấp làm gì (mặc gì mình cũng chẳng ưa gì ĐVH). Bây giờ cháy nhà mới lòi ta cái mặt chuột.

Reply

le thi mai hanh November 28, 2012 at 9:37 am

nhìn mặt ông này là thấy ghê, dâm đãng

Reply

Nga December 3, 2012 at 2:47 pm

Cac ban khong nen tin vao nhung dieu nham nhi, ma MR Dam da dung len de che dau nhung hanh dong hu don cua minh. Theo toi vi so anh huong toi su nghiep ca hat cua minh mr Dam da dung nen chuyen toi te nay.

Reply

phat tu December 3, 2012 at 2:55 pm

Bo khong con ai de hai hay sao ma de thay tu de pha zay? Bo khong so mang toi troi tru dat diet ha? hoan canh cua mot nha su vi bi hon ma phai hoan tuc… xot xa lam chu. gio con dung chuyen chat sex de dua len boi nho nha phat. Neu muon lau dai trong su nghiep ca hat thi hay thanh that xin loi di mr Dam.

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Nhà sư hôn Đàm Vĩnh Hưng chat sex thô tục

Leave a Comment