Home » Giải trí» Nhà trường cảnh báo, nguy cơ Phương Mỹ Chi bị đuổi học!

Nhà trường cảnh báo, nguy cơ Phương Mỹ Chi bị đuổi học!

Filed under: Giải trí |

Vì nghỉ học quá nhiều, nhà trường buộc lòng phải dùng hình thức cảnh cáo nguy cơ Phương Mỹ Chi bị đuổi học để em có thể tập trung học hành.

 

Mới đây, cô Út của Phương Mỹ Chi bất ngờ chia sẻ thông tin cháu gái mình đang đứng trước nguy cơ Phuong My Chi bi duoi hoc. Điều này khiến người hâm mộ bất ngờ, bởi cách đây không lâu, giọng ca Quê em mùa nước lũ vừa khoe mình được tặng học bổng trị giá hơn một tỷ để học trường quốc tế Tây Úc từ lớp 5 cho đến lớp 12.

Trao đổi với Ngôi Sao, Cô Út Phương Mỹ Chi xác nhận, thông tin này là chính xác. Lý do nhà trường đưa ra là Mỹ Chi đã xin nghỉ học quá nhiều. Dù gia đình có làm đơn xin phép nhưng số ngày nghỉ đã vượt quá quy định của nhà trường. Mới đây, gia đình Mỹ Chi tiếp tục cho em nghỉ học một tuần để bay ra Hà Nội diễn hai show và họp fanclub để tri ân tình cảm khán giả Thủ đô.

Phuong My Chi bi duoi hoc

Phương Mỹ Chi cùng mẹ trong ngày khai giảng.

Cô Út thừa nhận, thời gian qua Mỹ Chi chạy show nhiều, lý do chính ngoài tiền bạc còn là vì “không nỡ phụ lòng người hâm mộ”. Ban đầu, gia đình không muốn Mỹ Chi đi Hà Nội vì em đã nghỉ học quá nhiều. Tuy nhiên, chính cô bé đã năn nỉ gia đình cho mình đi Hà Nội một lần trong đời.

Với đà này, nhà trường lo Mỹ Chi không theo kịp chương trình học, và cảnh báo sẽ cho Phuong My Chi bi duoi hoc nếu tiếp tục vắng mặt dù với bất cứ lý do gì. Trước thông báo trên, Cô Út cho biết, hiện giờ Mỹ Chi đang nỗ lực để theo kịp bạn bè trong lớp. Gia đình cũng đang tìm gia sư để kèm cặp ngoài giờ học chính khóa cho bé. Về chuyện chạy show, Mỹ Chi sẽ hạn chế hơn, đặc biệt sẽ không chạy show tỉnh nữa.

Đại diện trường Tây Úc nơi Phương Mỹ Chi đang theo học cũng xác nhận phía nhà trường có đưa ra lời cảnh báo này. “Chúng tôi rất yêu quý tài năng của Mỹ Chi và muốn chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của gia đình em. Nhưng chuyện nào ra chuyện đó. Khi Mỹ Chi đã là học sinh của nhà trường, nhà trường phải có trách nhiệm quản lý chuyện học hành. Hiện giờ chúng tôi vẫn chỉ mới cảnh báo để gia đình cho em tập trung học trở lại, nếu như em vẫn cứ nghỉ học nhiều như thời gian qua thì sẽ tính tiếp”.

Phuong My Chi bi duoi hoc 2

Nhà trường cho biết họ chỉ cảnh báo chứ không muốn đưa ra quyết định buộc thôi học Mỹ Chi.

Mỹ Chi và Quang Anh đang là hai thí sinh hot nhất sau The Voice nhí. Quang Anh cũng chạy show khá nhiều nhưng so về tần suất vẫn không bằng Mỹ Chi. Sau khi trở về từ Hà Nội, gia đình Quang Anh cũng khẳng định sẽ không cho em chạy show nữa để toàn tâm toàn ý cho việc học hành. Với gia đình Quang Anh hay Mỹ Chi, chuyện tiền bạc bây giờ có lẽ không còn là một nỗi lo. Nỗi lo lớn nhất là làm thế nào để con được học hành và phát triển tâm lý bình thường như bao bạn bè đồng trang lứa, hy vọng trong tương lai, chuyện Phuong My Chi bi duoi hoc sẽ không xảy ra.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Nhà trường cảnh báo, nguy cơ Phương Mỹ Chi bị đuổi học!

Leave a Comment