Home » Giải trí» Những hình ảnh của Thu Minh và chồng ở sân bay

Những hình ảnh của Thu Minh và chồng ở sân bay

Filed under: Giải trí |

Tối qua 5/8, trong lúc chờ đợi làm thủ tục bay sang châu Âu, Thu Minh liên tục cấu véo, đánh yêu ông xã của mình khiến ai cũng phải chú ý. Sau đây là những hình ảnh của Thu Minh và chồng ở sân bay:

 

Dù không còn trẻ tuổi nhưng ở đời thường, Thu Minh và chồng nói chuyện với nhau rất hài hước, vui vẻ. Ông xã người Hà Lan luôn có sở thích trêu chọc vợ yêu hoặc làm cho cô cười ngất với cách kể chuyện rất duyên. Tại sân bay Tân Sơn Nhất tối qua, sự nhí nhảnh của cặp đôi khiến mọi người thích thú – Thu Minh va chong o san bay.

Những hình ảnh tại sân bay tối qua:

Thu Minh va chong o san bayNathan Lee đi cùng xe, tiễn vợ chồng Thu Minh sang châu Âu 2 tháng.

Thu Minh va chong o san bay 1

2 ngày sau thành công ngoài mong đợi của liveshow Dấu ấn, Thu Minh cùng chồng đáp chuyến bay sang châu Âu. Được biết, nữ ca sĩ sẽ lưu lại đây 2 tháng để thuận lợi cho công việc kinh doanh của ông xã. Nếu không có gì thay đổi, tháng 10, Thu Minh mới trở về Việt Nam để bắt đầu cho những kế hoạch âm nhạc mới – Thu Minh va chong o san bay.

Thu Minh cho biết bây giờ cô không còn sống cho chính bản thân mình, từ ngày có gia đình, cô luôn phải sắp xếp công việc để không làm ảnh hưởng tới tổ ấm bé nhỏ. Mỗi năm, cô và chồng sẽ có 6 tháng ở Việt Nam và 6 tháng sống ở nước ngoài. Chuyến đi lần này khá lâu vì không chỉ đi một vài nước ở châu Âu, Thu Minh và chồng sẽ qua Mỹ làm việc.

Thu Minh va chong o san bay 2Do chuyến đi kéo dài 2 tháng nên cặp đôi mang rất nhiều hành lý.

“Sau liveshow, tôi chưa bao giờ thấy mình nhẹ nhõm thế này. Tôi không nghĩ mọi thứ lại suôn sẻ và thành công đến thế. Tôi đã thực sự thăng hoa, chỉ hát mà không quan tâm tới bất cứ điều gì. Ông xã động viên tôi rất nhiều, khuyên tôi chỉ nên tập trung vào chuyên môn, còn mọi thứ xung quanh đã có anh giải quyết. Anh không muốn tôi bị phân tâm nên ngay cả những trang phục tôi mặc trong liveshow, anh cũng lên mạng tìm những thiết kế mới nhất cho tôi mặc. Bây giờ mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp và tôi muốn dành 2 tháng này để nghỉ ngơi, chăm lo việc gia đình”- nữ ca sĩ chia sẻ trước khi lên đường – Thu Minh va chong o san bay.

Do chuyến đi này khá lâu nên bạn bè thân thiết với nữ ca sĩ như Nathan Lee, các fan đã có mặt tại sân bây quốc tế Tân Sơn Nhất để nói lời tạm biệt. Ai cũng lưu luyến khi chia tay vợ chồng Thu Minh.

Họ đùa giỡn trong lúc chờ làm thủ tục bay.

ư

Nữ ca sĩ giơ tay đánh yêu chồng.

Cặp đôi đùa giỡn trước sự chú ý của mọi người.

Sau khi làm thủ tục, vợ chồng Thu Minh ra chụp ảnh cùng bạn bè và người hâm mộ.

Sau đó, họ dắt tay nhau lên máy bay.

trên Facebook .

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những hình ảnh của Thu Minh và chồng ở sân bay

Leave a Comment