Home » Giải trí» Phương Thanh thắng “Ai là triệu phú” trở thành người đầu tiên vượt qua câu hỏi số 15!

Phương Thanh thắng “Ai là triệu phú” trở thành người đầu tiên vượt qua câu hỏi số 15!

Filed under: Giải trí |

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (7/9/1970-7/9/2013), chương trình “Ai là triệu phú” đã mời đến trường quay người chơi đặc biệt. Và thật bất ngời, trong chương trình lần này Phương Thanh thắng “Ai là triệu phú” và trờ thành người đầu tiên vượt qua câu hỏi số 15!

 

Ở trường quay S9, nơi diễn ra buổi ghi hình Ai là triệu phú, khán giả đến tham gia chương trình bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phương Thanh trên chiếc “ghế nóng” và nghệ sĩ ưu tú Đức Khuê ngồi vị trí người dẫn chương trình của nhà báo Lại Văn Sâm.

Không khí trong trường quay trở nên nóng hơn khi khán giả chứng kiến Phuong Thanh thang ai la trieu phu, xuất sắc vượt qua câu hỏi số 15 một cách ngoạn mục và nhận được tấm séc có giá trị “làm biên tập viên của VTV3” trong một ngày. Đây là giải thưởng đặc biệt chỉ áp dụng trong Ai là triệu phú số phát sóng nhân dịp kỷ niệm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN (7/9/2013).

Phuong Thanh thang ai la trieu phu

Phuong Thanh thang ai la trieu phu 1

Chị Chanh rất bỡ ngỡ khi ngồi trên chiếc “ghế nóng”

 

Lần đầu tiên tham dự Ai là triệu phú nên không tránh khỏi sự bối rối nhưng ca sỹ Phương Thanh đã hoàn thành tốt vai trò người chơi và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của khán giả tại trường quay. Chia sẻ cảm xúc sau buổi ghi hình, và sau khi Phuong Thanh thang ai la trieu phu, cô vui vẻ cho biết: “Công việc của người chơi vượt qua những câu hỏi thực sự rất khó và lại được mời vào vị trí “ghế nóng” khiến Phương Thanh cũng lo lắng. Môi trường làm việc quen thuộc của Thanh là môi trường khá tự do, còn ở đây lại rất bài bản. Tuy nhiên, sự nhanh nhẹn, đam mê và trách nhiệm vẫn là quan trọng nhất”.

Phuong Thanh thang ai la trieu phu 3

NSƯT Đức Khuê vui vẻ ký tấm séc giải thưởng rất “có giá trị” .

 

Phuong Thanh thang ai la trieu phu 5

Phương Thanh vẫn xuất sắc vượt qua câu hỏi số 15

 

Buổi ghi hình số đặc biệt của Ai là triệu phú đã khép lại thành công với sự kiện Phuong Thanh thang ai la trieu phu trở thành người đầu tiên vượt qua câu hỏi số 15. Hai nhân vật đã mang đến sự thoải mái, dí dỏm cho khán giả. Ngoài chương trình Ai là triệu phú, VTV3 và Đài THVN sẽ có thêm các chương trình đặc sắc để đưa khán giả đến gần và hiểu hơn về công việc của những người làm truyền hình.

Số đặc biệt Ai là triệu phú dự kiến sẽ lên sóng VTV3 ngày 7/9 tới. Mời quý vị chú ý đón xem!

trên Facebook .

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Phương Thanh thắng “Ai là triệu phú” trở thành người đầu tiên vượt qua câu hỏi số 15!

Leave a Comment