Home » Giải trí» Sư thầy Thích Pháp Định liên tục gây shock

Sư thầy Thích Pháp Định liên tục gây shock

Filed under: Giải trí |

Các trang báo mạng đã hé lộ thông tin sư thầy Thích Pháp Định sẽ xuất ngoại vào tháng 12 tới đây do 1 danh hài nổi tiếng bảo lãnh.

Sau vụ việc sư thầy “khóa môi” Đàm Vĩnh Hưng xin hoàn tục, có lẽ sự việc sẽ khép lại nếu không có những lời tâm sự đầy cay đắng của sư thầy Thích Pháp Định phải “ra đời” chỉ với 50.000đ trong túi.

Su thay Thich Phap Dinh

Cốc nơi Pháp Định tại Thiền viện Phước Sơn rất khang trang và đầy đủ tiện nghi

Su thay Thich Phap Dinh - 1

Sự việc xin hoàn tục của sư thầy Thích Pháp Định sau vụ “khóa môi” với Đàm Vĩnh Hưng và bị lộ những bức ảnh trần tục có lẽ phần nào đã làm dịu lại dư luận. Tiếp sau đó, Pháp Định đã có những lời thổ lộ về cuộc đời đầy sóng gió, cơ cực cùng với việc không biết sẽ đi đâu về đâu khi chỉ có vỏn vẹn 50.000đ trong túi. Dư luận đã dịu nay lại còn lắng hơn, phần vì người có tội cũng đã gánh tội và đã ăn năn sám hối, mọi việc dừng lại cũng đúng lúc.

Su thay Thich Phap Dinh - 2
Thế nhưng, khi tình cờ đến thăm chùa và hỏi han những người dân xung quanh, thậm chí là một số sư tại chùa đều nhận được câu trả lời Pháp Định đã đi khỏi chùa. Tuy nhiên, khi quan sát cốc của vị sư hoàn tục này trước đây thì bất ngờ thấy Pháp Định hiện vẫn ở chùa chỉ là hạn chế tiếp xúc, và chỉ gặp gỡ những người thân thiết cũng như một số Phật tử đến thăm nom và…xem bói (!).

Su thay Thich Phap Dinh - 3
Được biết, cốc nơi Pháp Định ở rất khang trang và đầy đủ tiện nghi, nằm ở vị trí đẹp nhất tại chùa. Theo một số thông tin tìm hiểu được, Pháp Định còn dùng ipad để chụp ảnh phật tử cho việc xem bói, phải chăng việc có 50.000đ trong túi là quá khó tin?! Ngoài ra, vào ngày 11/12 tới đây, nhà sư hoàn tục sẽ có một chuyến xuất ngoại theo sự “bảo lãnh” của một danh hài nổi tiếng.

Trong lá thư phản hồi Đại đức Thích Minh Tuệ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng sư thầy áo nâu (tức nhà sư Thích Pháp Định – PV) đã “nói những câu không thể nào chấp nhận được đối với một người bình thường chứ đừng nói là người khoác áo nâu sòng”, trong đó có chuyện nhà sư có hai facebook lấy nick Kệ cha nó và Mông bự.

Trước thông tin này, thầy Pháp Định cho rằng không có người tu hành nào lại dại dột lấy cái nick kỳ cục như vậy. “Nếu tôi lấy 2 nick đó, khi hoàn tục tôi cũng không sống được nữa, chỉ có nước chết mà thôi. Tôi chỉ có duy nhất một facebook là Triển Chiêu Phan mà thôi”, thầy Pháp Định khẳng định.

Về việc Đàm Vĩnh Hưng cho rằng thầy Pháp Định là người chủ động đưa môi ra và có ý yêu cầu nam ca sĩ này phải thực hiện lời hứa ban đầu là tặng một nụ hôn thay lời cảm ơn ủng hộ quỹ từ thiện dành cho Wanbi Tuấn Anh, nhà sư gay gắt: “Anh Hưng là người chủ động hôn hai thầy.

Nếu tôi đưa môi ra trước thì tôi đã bỏ micro ra rồi ôm anh Hưng. Đằng này, anh Hưng choàng tay qua cổ tôi, lúc đó tôi cầm micro, đâu có biết gì đâu. Mà hôn tôi xong, anh Hưng còn quay sang hôn thầy Giác Ân. Thầy ấy lấy tay che thì anh hôn vào tay. Nếu tôi chủ động đưa môi ra hôn thì anh Hưng chỉ hôn mình tôi, chứ sao lại hôn thầy kia nữa.

Tôi mới 25 tuổi, anh Hưng 40 tuổi, so với tôi anh Hưng lớn hơn 15 tuổi. Với trình độ học vấn, trình độ của một ca sĩ nổi tiếng, hẳn anh Hưng phải biết rõ cách xử lý vụ việc. Ví dụ, lấy ý kiến trước khán giả rằng, đây là ông thầy chùa, nếu tôi hôn thì sao, khán giả đồng ý không? Anh Hưng sống vì fan hâm mộ, nếu khán giả đồng ý thì anh hôn, khán giả cũng chịu một phần trách nhiệm. Mà khán giả không đồng ý thì do anh quyết định. Còn về lời hứa là tự anh Hưng hứa chứ đâu phải tôi kêu đâu”, thầy Pháp Định nói.

Nhà sư Pháp Định cũng nói rằng thầy sẵn sàng chấp nhận nếu Đàm Vĩnh Hưng đưa băng ghi hình ghi lại toàn bộ sự việc đêm nhạc từ thiện 4.11. “Nếu anh Hưng muốn công khai băng ghi hình thì thầy cũng chấp nhận. Thà anh cứ đưa ra để mọi người biết sự thật, còn thông cảm cho, chứ đừng giấu giấu giếm giếm rồi nói sẽ công khai”.

Trao đổi về những bức hình trên facebook của mình, nhà sư Pháp Định cho biết, chúng đã chụp từ lâu. “Trước thầy là chú tiểu, đi học, cũng có lúc vui vẻ với bạn bè. Tuổi trẻ có phong cách teen, đó là chuyện bình thường”.

Su thay Thich Phap Dinh - 4

Bức ảnh khơi nguồn mọi thị phi

Theo nhà sư Pháp Định, thầy không bao giờ có ý định cưới vợ hay ham muốn chuyện trai gái này nọ. Khi những chuyện này xảy ra, thầy đã khóc hết nước mắt. “Nếu muốn nói tôi sai thì sao anh Hưng không nói ngay từ đầu, đằng này anh xin lỗi xong rồi viết lá thư này, khác nào 6 trang giấy đầu tiên anh Hưng viết là giả dối”.

Thầy Pháp Định cho biết, cách đây khoảng 2 tuần, khi mới xảy ra sự việc, thầy đã nói với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, mọi trách nhiệm cứ để thầy chịu hết. Tuy nhiên, “Anh Hưng nói không sao đâu thầy, thầy cứ yên tâm. Để Hưng chịu trách nhiệm hoàn toàn vì bên Hưng có 1 ban cố vấn, hãy để ban cố vấn sắp xếp mọi việc”.

“Tôi không trách ai, chỉ thương cái nghiệp của mình quá nặng. Tôi hoàn tục vì không muốn làm ảnh hưởng đến Giáo hội, không muốn người ta xúc phạm đến sư phụ rằng không biết dạy đệ tử và cũng là vì danh dự của bản thân. Tôi không muốn ai nói thầy đi tu mà lợi dụng này kia.

Tôi không ghét gì anh Hưng. Cám ơn cuộc đời đã cho tôi những giây phút được quen anh Hưng. Rất cám ơn anh Đàm Vĩnh Hưng, nhờ có anh và lá thư của anh mà tôi thức tỉnh ra một điều: Khi sinh ra, cuộc đời có người này người kia. Con người sống cần chân thật nhiều hơn, đừng vì lợi ích cá nhân của mình mà làm cho nhiều người khác đau khổ. Danh vọng, tiền tài là cát bụi, tình cảm mới là điều thiêng liêng, không bao giờ mất”

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Sư thầy Thích Pháp Định liên tục gây shock

Leave a Comment