Home » Giải trí» Tiết mục “độc” tại “So you think you can dance”

Tiết mục “độc” tại “So you think you can dance”

Filed under: Giải trí |

So you think you can dance là chương trình truyền hình thực tế về nhảy, múa, khiêu vũ đầu tiên và duy nhất hiện nay đang được thực hiện tại Việt Nam nên So you think you can dance đã nhận được sự ủng hộ khá nhiệt tình từ khán giả khi lên sóng.

Tập đầu tiên của chương trình thực tế nổi tiếng So you think you can dance được Việt hóa đã chính thức lên sóng.

Đêm qua – 15/9, So you think you can dance(SYTYCD) phiên bản Việt với tên gọi Thử thách cùng bước nhảy đã chính thức lên sóng HTV7 tập đầu tiên. Đây là phần ghi hình vòng Audition tại Hà Nội và Cần Thơ để chọn các thí sinh xuất sắc vào Tp.HCM tham gia vòng thi Bán kết.

Là chương trình truyền hình thực tế về nhảy, múa, khiêu vũ đầu tiên và duy nhất hiện nay đang được thực hiện tại Việt Nam nên SYTYCD đã nhận được sự ủng hộ khá nhiệt tình từ khán giả khi lên sóng.
Cùng chúng tớ điểm lại một vài tiết mục ấn tượng của tập 1 nhé!
Mở đầu khu vực Hà Nội, anh chàng Nguyễn Đức Bình đã làm mọi người bất ngờ khi nhảy popping trên nền nhạc Mẹ ru con. Đây là một món quà Đức Bình dành tặng mẹ. hững lời chia sẽ từ phía thí sinh này khiến khán giả không khỏi xúc động và dành tặng nhiều tràn vỗ tay. Thể hiện xuất sắc hình ảnh người mẹ nuôi con khôn lớn và chứng kiến con trưởng thành đã chinh phục hoàn toàn BGK, Nguyễn Đức Bình có chiếc vé thẳng vào vòng Bán kết.
tiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dance
\

Thí sinh gây “sốt” trong cuộc thi SO YOU THINK YOU CAN DANCE VIETNAM

Hoa Đức Công là một trường hợp đặc biệt nhất của tập 1. Đang mang trong mình căn bệnh suy thận cấp độ 4 và phải chạy thận 3 lần/tuần, nhưng Hoa Đức Công chưa bao giờ có ý định từ bỏ nhảy. Thậm chí nhảy là một trong những phương thuốc mà Đức Công cho rằng sẽ duy trì cuộc sống của mình.

[THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY 2012] HOA ĐỨC CÔNG-VÒNG SƠ LOẠI TẬP 1 15/9/2012

Xuyên suốt bài thi của mình, Hoa Đức Công đã khiến BGK đi qua rất nhiều cảm xúc. Cuối cùng, cả khán phòng như lắng xuống khi nghe những tâm sự, chia sẽ của Hoa Đức Công. Không gì ngoài hai chữ “khâm phục” với nghị lực phi thường của chàng trai trẻ. Nhìn niềm vui, nụ cười tươi của Đức Công khi nhận vé vào Bán kết, người xem lại vừa vui, vừa tiếc cho một tài năng nhưng lại mang trong mình căn bệnh quá hiểm nghèo.
tiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dance
tiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dance
Dương Mạnh Hòa và Vũ Tùng Phương là đôi bạn rất thân, cùng nhau tham gia chương trình để thể hiện niềm đam mê của mình đến với mọi người, đồng thời quảng bá thể loại Popping.
tiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dance
Dương Mạnh Hòa
tiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dance
Vũ Tùng Phương
Nguyễn Vũ Khánh được đào tạo là một vũ công Hiphop nhưng đam mê đương đại, nên anh quyết tâm tự học bộ môn mới này. Vũ Khánh là thí sinh đã để lại ấn tượng với cả BGK và người xem. Phần thi của Vũ Khánh khiến John Huy Trần phải nổi da gà, còn biên đạo múa Tuyết Minh đã phải khóc vì bài nhảy đầy cảm xúc trên bài nhạc Safe & Sound.
tiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dance
Với thể loại Belly dance, khán giả đã bất ngờ với phần thi của thí sinh Đỗ Trọng Hùng. Thí sinh đến từ Sóc Sơn này muốn khẳng định Belly dance không chỉ dành cho phái nữ. Mặc dù cố gắng thể hiện hết sức nhưng Trọng Hùng chưa chinh phục hoàn toàn BGK và phải vào vòng thử thách thêm. Nhưng cuối cùng,Trọng Hùng cũng không thể vượt qua bài biên đạo khá khó của John Huy Trần và đành chia tay cuộc thi tại đây.
tiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dancetiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dance

Bên cạnh đó, chương trình cũng xuất hiện phần dự thi với những thể loại “không thể gọi tên” đã mang đến nhiều tiếng cười vì sự dễ thương, hồn nhiên của thí sinh.
tiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dancetiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dance

Tại Cần Thơ, tuy ít thí sinh đăng kí hơn nhưng vẫn có nhiều gương mặt nổi bật như: Trần Thụy Trúc Phương, Triệu Hồng Vân, Nguyễn Ngọc Hà, Võ Hồng Nhung… Ngoài ra, sự xuất hiện đầy hồn nhiên của thí sinh Cao Minh Tuấn đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trần Thụy Trúc Phương

tiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dance
tiet-muc-doc-tai-so-you-think-you-can-dance
trên Facebook .

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tiết mục “độc” tại “So you think you can dance”

Leave a Comment