Home » Giải trí» Tin Wanbi Tuấn Anh chết gây shock cho toàn bộ cư dân mạng!

Tin Wanbi Tuấn Anh chết gây shock cho toàn bộ cư dân mạng!

Filed under: Giải trí |

Mặc dù biết chàng ca sĩ điển trai Wanbi Tuấn Anh mắc phải bệnh hiểm nghèo tuy nhiên không ít cư dân mạng cảm thấy sốc khi mới đây trên Facebook thông tin về cái chết của nam ca sĩ này được phát tán một cách ồ ạt? Liệu Wanbi Tuấn Anh chết hay sống?

 

Trước câu hỏi của hàng ngàn độc giả cũng như mối quan tâm của rất nhiều người hâm mộ Wanbi Tuấn Anh về thông tin Wanbi Tuan Anh chet chúng tôi đã tiến hành điều tra về nguồn gốc của thông tin vô cùng sốc này. Lần theo những gì mà độc giả cung cấp thì được biết đây hoàn toàn là một thông tin thất thiệt được tạo ra trên một domain có tên on.fb.me, đây chính là nơi thường xuyên tung ra rất nhiều tin sock khiến cho không ít người mắc phải và theo nhận định đây là một loại virus phát tán trên Facebook cá nhân khi bạn cài đặt hoặc sử dụng một số ứng dụng không an toàn trên mạng xã hội Facebook.

Wanbi Tuan Anh chet 1

Thông tin về cái chết của Wanbi Tuấn Anh trên Facebook

Vào giữa năm 2009, khi ba anh đột ngột qua đời cũng là lúc anh phát hiện ra thị lực của mình ngày càng kém đi. Anh cùng người quản lý âm thầm đi khám ở rất nhiều bệnh viện và được bác sĩ chẩn đoán có một khối u ở tuyến yên trong não làm ảnh hưởng thị lực. Sau ca mổ ở một bệnh viện tại TP HCM, bác sĩ cho biết khả năng hồi phục là 90%, nhưng anh chưa kịp vui mừng thì chỉ ít lâu sau bệnh tái phát. Thời điểm đó, Wanbi rất suy sụp khi biết mình có một khối u thuộc dạng cực hiếm trên thế giới, trung bình một triệu người mới có một người mắc phải. Ngày hôm nay, dư luận lại một lần nữ dậy sóng vì thông tin Wanbi Tuan Anh chet, các fan của Wanbi vô cùng hoang mang.

Wanbi Tuan Anh chet 2

Hình ảnh ca sĩ Wanbi Tuấn Anh hôm tham dự chương trình Miss Ngôi Sao 2011

Không thể giấu được lâu, Wanbi Tuấn Anh cho mẹ biết tình hình sức khỏe. Mẹ anh gom góp tiền bạc đưa con sang Singapore chữa trị. Đó cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ có cảm giác phải đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết. May mắn, lần điều trị ở Singapore giúp thị lực anh ổn định hơn và có thể đi hát trở lại.

Gần đây nhất, bệnh của Wanbi Tuấn Anh càng nặng hơn, có nguy cơ ảnh hưởng đến con mắt còn lại nên anh phải sang Singapore mổ. Bác sĩ khuyên anh, sắp tới nên sang Mỹ để tiếp tục điều trị. Khi biết được tin về bệnh tình của anh, rất nhiều ca sĩ đồng nghiệp đã tổ chức các chương trình ca nhạc nhằm quyên góp để giúp anh có đủ chi phí điều trị.

Cho đến ngày hôm nay, một lần nữa thông tin Wanbi Tuan Anh chet lại gây sóng trên cộng đồng mạng, và nhận được sự chú ý của rất nhiều người, rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ stt như sau:

Wanbi Tuan Anh chet 3

Tuy nhiên, theo như những tin tức mới nhất được cập nhật thì với sự quan tâm của mọi người, Wanbi đang tỉnh lại và dần hồi phục:

Wanbi Tuan Anh chet 4

Tin tức về Wanbi vẫn đang được cập nhật.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.4/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tin Wanbi Tuấn Anh chết gây shock cho toàn bộ cư dân mạng!, 8.4 out of 10 based on 5 ratings
trên Facebook .

{ 2 comments… read them below or add one }

John Tan July 22, 2013 at 8:47 am

ckia buồn nha :(
thần tượng cũa mình hichic.

Reply

John Tan July 22, 2013 at 8:47 am

ckia buồn nha :(
thần tượng cũa mình hichic.

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin Wanbi Tuấn Anh chết gây shock cho toàn bộ cư dân mạng!

Leave a Comment