Home » Giải trí» Trụ sở chính Vua Biển của Đàm Vĩnh Hưng tại miền Bắc chính thức ra mắt

Trụ sở chính Vua Biển của Đàm Vĩnh Hưng tại miền Bắc chính thức ra mắt

Filed under: Giải trí |

Vua Biển của Đàm Vĩnh Hưng tại miền Bắc sẽ được khai trương đúng vào sinh nhật anh vào 2/10 tới.

 

Sau khi ra mắt nhà hàng kinh doanh cá sạch với thương hiệu riêng mang tên Vua Biển tại Sài Gòn, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục mở rộng thị trường ra tới miền Bắc. “Ông hoàng nhạc Việt” tiết lộ đã tìm được địa điểm đặt trụ sở, và đang làm việc với thiết kế, và dự kiến sẽ khai trương nhà hàng tại Hà Nội vào đúng ngày sinh nhật anh 2/10.

“Vừa làm việc xong với thiết kế, nơi đây sẽ là trụ sở chính của vua bien cua Dam Vinh Hung toàn miền Bắc, sẽ là nơi gặp gỡ nhau thường xuyên của Hưng và các fans thân yêu. Đây là những bức ảnh before (trước khi sửa chữa), trong vòng 2 tháng nữa, mọi người sẽ nhìn thấy after như thế nào nhé. Hy vọng là sẽ khai trương kịp ngày sinh nhật 2/10″, Mr Đàm khoe.

vua bien cua Dam Vinh Hung

vua bien cua Dam Vinh Hung 1

vua bien cua Dam Vinh Hung 2

Trụ sở miền Bắc vua bien cua Dam Vinh Hung được đặt tại số nhà 111 Phố Huế, ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, hứa hẹn sẽ là điểm đến của những thực khách sành ăn và những người yêu mến giọng ca Mr Đàm.

Trụ sở sơ khai của Vua Biển tại miền Bắc.

Vốn là người tham vọng và kỹ tính, Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn chinh phục mọi lĩnh vực để chứng tỏ mình có thể bứt phá khỏi những giới hạn của bản thân. Chính vì lẽ đó, “ông hoàng nhạc Việt” tiếp tục chứng tỏ quyết tâm của mình khi lấn sân qua lĩnh vực mới là kinh doanh cá với thương hiệu riêng đó là vua bien cua Dam Vinh Hung.

Anh tiết lộ mình có một niềm đam mê lớn với ẩm thực và đây được xem là nghề tay trái của anh. “Tôi muốn tạo một cái gì đó ổn định cho mình sau này”,  Đàm Vĩnh Hưng tính xa.

trên Facebook .

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Trụ sở chính Vua Biển của Đàm Vĩnh Hưng tại miền Bắc chính thức ra mắt

Leave a Comment