Home » Phi thường kỳ quặc» Mỹ: Cô gái kì lạ nghiện ăn lăn khử mùi

Mỹ: Cô gái kì lạ nghiện ăn lăn khử mùi

Filed under: Phi thường kỳ quặc |

Một cô gái 19 tuổi ở Mỹ có sở thích kì lạ là nghiện ăn lăn khử mùi như..ăn kẹo. Bình quân mỗi tháng cô gái này ăn hết 15 lọ lăn khử mùi.

 

Nicole (19 tuổi) sống tại New York nghien an lan khu mui từ 2 năm nay. Bình quân mỗi tháng cô ăn hết 15 lọ lăn nách ở dạng phun sương hoặc dạng cao.

Cô gái 19 tuổi ăn 360 lọ lăn khử mùi

Nicole ăn thuốc khử mùi ngon lành

 

Vì sở thích ăn uống kỳ lạ này, Nicole đã được phỏng vấn trong chương trình “My Strange Addiction” (Sở thích kỳ lạ của tôi) trên kênh TLC của Mỹ.

 

Cô gái 19 tuổi ăn 360 lọ lăn khử mùi

 

Cô gái trẻ cho biết nghien an lan khu mui rất ngon. Khi cho vào miệng, nó nhanh tan, cảm giác giống như ăn kẹo mềm. Đi đâu, Nicole cũng mang theo lăn nách bên mình, khi nào thèm là lấy ra ăn. Tính đến nay, cô đã ăn khoảng 360 lọ lăn nách.

 

Cô gái 19 tuổi ăn 360 lọ lăn khử mùi

 

Thành phần của lăn nách khử mùi tương tự như thuốc khử trùng. Nicole đã ăn nó suốt 2 năm nhưng vẫn không xảy ra vấn đề gì về sức khỏe. Điều này khiến cho mọi người rất kinh ngạc.

 

Cô gái 19 tuổi ăn 360 lọ lăn khử mùi

 

Theo các bác sĩ, Nicole mắc chứng bệnh hiếm gặp có tên là Pica – một chứng rối loạn tiêu hóa nên mới nghien an lan khu mui. Những người mắc bệnh này sẽ nghiện ăn những vật thể lạ như xà phòng, miếng rửa bát, đất… thay vì thức ăn thông thường. Nguyên nhân gây ra bệnh Pica có thể do stress hoặc thiếu hụt khoáng chất. Hiện vẫn chưa có cách điều trị hiệu quả căn bệnh này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Mỹ: Cô gái kì lạ nghiện ăn lăn khử mùi, 10.0 out of 10 based on 1 rating
trên Facebook .

{ 1 comment… read it below or add one }

Bác Ba Phi March 8, 2013 at 8:48 pm

Ăn lăn khử mùi sản xuất bên Mỹ thì tốt đấy,chứ cô này mà ăn lăn khử mùi Made in China là chết ngay tại chỗ đấy các bác ạ.

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Mỹ: Cô gái kì lạ nghiện ăn lăn khử mùi

Leave a Comment