Home » Phi thường kỳ quặc» Những tục lệ về tình dục kinh dị nhất trong lịch sử loài người!

Những tục lệ về tình dục kinh dị nhất trong lịch sử loài người!

Filed under: Phi thường kỳ quặc |

Ở những bộ lạc hẻo lánh trên thế giới, còn tồn tại khá nhiều tục lệ về tình dục khiến ai cũng khiếp vía.

1. Tục khâu âm đạo

Ở một số bộ lạc Đông Phi và Peru, để phòng tránh việc quan hệ tình dục trước hôn nhân, một tuc le ve tinh duc rùng rợn sẽ được tiến hành. Trong đó, những cô gái trẻ sẽ bị khâu âm đạo lại, chỉ để chừa một lỗ nhỏ để vệ sinh cá nhân. Tục lệ này bị lên án kịch liệt do sự phi nhân tính của nó.

tuc le ve tinh duc

2. Tục đổi vợ

Người dân Eskimo sống ở vùng Bắc Cực, giữa Bắc Mỹ và Đông Siberi được cho là một trong những dân tộc thoáng nhất thế giới. Họ tin rằng với tuc le ve tinh duc là đổi vợ cho nhau, họ có thể thay đổi vận mệnh và tránh xa khỏi những linh hồn xấu xa.

Một số bộ lạc ở đây coi tình dục đồng tính là hoàn toàn bình thường. Người cha có thể quan hệ với con trai của chính mình và không bị ai lên án!

Ngoài ra, người Eskimo tại Siberi cũng tin rằng việc giao tiếp với phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt có thể khiến đàn ông… chết chìm dưới biển.

tuc le ve tinh duc 1

3. Tục phụ nữ… hiếp đàn ông

Ở Columbia, nhiều bộ lạc có tục lệ cho phép những người phụ nữ được… cưỡng hiếp tập thể đàn ông. Những cậu bé phải quan hệ với bà góa và đây được coi là hình thức hiến dâng… tinh dịch. Sau tuc le ve tinh duc này được tiến hành quá trình quan hệ hoàn tất, tinh dịch sẽ được giữ lại và đem dâng cho các thầy tu để hiến tế. Cũng tại các bộ lạc này, việc quan hệ với động vật là hoàn toàn bình thường!

tuc le ve tinh duc 2

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Những tục lệ về tình dục kinh dị nhất trong lịch sử loài người!

Leave a Comment