Home » Thể thao - Công nghệ» Phần mềm tăng tốc sạc pin cho iPhone, iPad

Phần mềm tăng tốc sạc pin cho iPhone, iPad

Filed under: Thể thao - Công nghệ |

Nếu như để sạc pin nhanh cho iPhone, iPad, người dùng lựa chọn bộ sạc ChargeDr thì sẽ phải tốn 30USD. Tuy nhiên, có một giải pháp miễn phí có thể giúp tăng tốc độ sạc pin cho iPhone, iPad.

Asus Ai Charger là một tiện ích miễn phí để sac pin nhanh cho iphone, máy nghe nhạc iPod và máy tính bảng iPad thông qua các cổng USB thông thường trên máy tính, với tốc độ nhanh hơn 50%.

Giải pháp tăng tốc sạc pin cho iPhone, iPad, Công nghệ thông tin, sac pin cho dien thoai, sac pin cho dien thoai iPhone, sac pin cho iPhone, sac pin iPad, iPhone, tang toc sac pin cho dien thoai, cach sac pin cho iPhone, kinh nghiem sac pin cho dien thoai, dien thoai, Asus Ai Charger, download Asus Ai Charger

Như vậy, phần mềm sac pin nhanh cho iphone này có tác dụng tăng lượng điện nạp cho thiết bị để rút gắn thời gian sạc, đồng thời cho phép các thiết bị của Apple có thể sạc pin thông qua các cổng USB thông thường. Điều này nghe có vẻ không thể xảy ra nhưng thực tế chúng hoạt động khá hiệu quả.

Sau khi cài đặt, trên khay hệ thống của máy tính Windows sẽ xuất hiện một biểu tượng dấu X màu đỏ. Biểu tượng này chri xuất hiện khi không cắm thiết bị iDevice vào máy tính. Khi người dùng cắm điện thoại hoặc máy tính bảng để sạc, dấu X đỏ sẽ được thay bằng chỉ báo sạc pin.

Asus cho biết, Ai Charger sẽ tương thích với tất cả hệ thống và bo mạch chủ, máy tính để bàn. Với phần mềm này, tất cả các thiết bị đều có thể sạc pin cho máy nghe nhạc iPod, iPhone và iPad… Tốc độ sạc pin nhanh hơn 50% so với mức thông thường – sac pin nhanh cho iphone

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phần mềm tăng tốc sạc pin cho iPhone, iPad, 10.0 out of 10 based on 2 ratings
trên Facebook .

{ 1 comment… read it below or add one }

nguyenthanhlong April 10, 2013 at 6:42 am

sac pin

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Phần mềm tăng tốc sạc pin cho iPhone, iPad

Leave a Comment