Home » Thể thao - Công nghệ» Rò rỉ hình ảnh SH Việt Nam mới nhất

Rò rỉ hình ảnh SH Việt Nam mới nhất

Filed under: Thể thao - Công nghệ |

Mẫu xe SH Việt Nam mới nhất với tỷ lệ nội địa hóa cao, giá mềm được cho sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tuần này.

Honda SH là mẫu xe tay ga cao cấp ăn khách tại thị trường Việt Nam, có hai phiên bản động cơ là 125 và 150 cc, có giá bán đề xuất tương ứng là 110 triệu và 134 triệu đồng, đã gồm thuế VAT. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, Honda Việt Nam đã ngừng sản xuất và ngừng nhận đơn đặt hàng đối với mẫu xe tay ga cao cấp này, để tạo tiền đề và lực đẩy cho dòng SH hoàn toàn mới.

SH viet nam moi nhat 1

Thông tin trên chưa được Honda xác nhận. Tuy nhiên, vào ngày 24/7 tới, hãng Honda sẽ tổ chức một buổi họp báo để ra mắt một mẫu xe SH Viet Nam moi nhat . Và thêm vào đó, một đại lý Honda tại Hà Nội cho biết, rất có thể mẫu xe mới là SH tỷ lệ nội địa hóa cao, có giá phải chăng, khoảng 70-80 triệu đồng, nên dễ “dụ” người tiêu dùng móc hầu bao. Vì nếu so với phiên bản đang có mặt hiện nay trên thị trường, giá bán này thấp hơn tới 30-40 triệu đồng.

SH viet nam moi nhat

Hình ảnh rò rỉ được cho là SH tỷ lệ nội địa hóa cao. Ảnh: Autopro

Hiện, điều khiến người tiêu dùng băn khoăn là với tỷ lệ nội địa hóa cao và mức giá thấp, liệu những tính năng sử dụng và thiết kế của SH Viet Nam moi nhat có thay đổi hoặc thậm chí bị cắt gọt đi so với trước đây hay không. Và dường như để xác minh điều này, những hình ảnh đầu tiên được cho là SH hoàn toàn mới đã bắt đầu rò rỉ trên diễn đàn otofun, autopro và một diễn đàn ô tô xe máy khác. Theo đó, tân binh dòng xe 2 bánh nhà Honda mang trên mình thiết kế khác biệt so với dòng SH hiện tại. Điển hình như cụm đèn pha kiểu dáng mới và sự biến mất của hốc hút gió mang cá tính quen thuộc. Thay vào đó là đèn xi-nhan kéo dài hơn.

Ở thân xe, logo SH là những chữ in hoa cách điệu, khác với xe đời cũ mà chỉ chữ S viết hoa. Vành xe cũng được thiết kế mới với 5 chấu kép chứ không còn là 5 chấu đơn như trước. Và tiếp đến là cụm đồng hồ có nhiều chỉ số hơn. Thậm chí, có nhiều người còn nhận định cụm đồng hồ trên mẫu xe giá “mềm” mới gợi liên tưởng đến Honda SH 300i 2012.

Có thể nói, dù chưa chắc chắn dòng xe được Honda Vietnam giới thiệu trong tuần này, nhưng SH Viet Nam moi nhat vẫn rất được tin tưởng và hứa hẹn tạo nên một cơn sốt trong người tiêu dùng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Rò rỉ hình ảnh SH Việt Nam mới nhất, 9.0 out of 10 based on 1 rating
trên Facebook .

{ 3 comments… read them below or add one }

Thịnh Thẹn Thùn April 17, 2013 at 1:11 pm

good

Reply

Vinh Pham May 7, 2014 at 12:27 am

sh cua viet nam va cua y nen mua loai nao ha cac ban tu dan dum

Reply

Vinh Pham May 7, 2014 at 12:27 am

sh cua viet nam va cua y nen mua loai nao ha cac ban tu dan dum

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Rò rỉ hình ảnh SH Việt Nam mới nhất

Leave a Comment