Home » Tin sock» Clip chế tục tĩu xuất hiện công khai trên website âm nhạc lớn

Clip chế tục tĩu xuất hiện công khai trên website âm nhạc lớn

Filed under: Tin sock |

Clip Kìa con bướm vàng Chế có nội dung phản cảm, tuy nhiên clip bậy bạ trên NhacCuaTui lại được đăng một cách công khai.

Mặc dù tự nhận là nhạc remix có phần hát rap, song thực chất clip có tên “Kìa con bướm vàng”, ký tên Phong Lê và DJ Kenny Fresh, là loại chế nhạc. Nội dung phần lời vô cùng phản cảm.

Kia con buom vang Che- 4

Hình ảnh lố lăng trong clip chế.

Clip Kia con buom vang che

Chỉ xin nêu ra một số câu như: Kìa con gái kìa, kìa con gái kìa, rủ đi chơi, rủ đi chơi, 3 tháng sau em có bầu… Anh thích dê gái, tui cũng thích dê gái, ông già thích dê gái… ai cũng thích dê gái…

Đặc biệt, trong clip còn có đoạn nhân vật văng tục nguyên văn 2 từ tục tĩu nhất, 2 từ vốn không được phép xuất hiện trong bất kể một sản phẩm văn hóa (âm nhạc) nào. Vậy mà ở đây nó lại được nhóm làm clip ngang nhiên “phô bày”, và được trang NhacCuaTui cổ súy.

Kia con buom vang Che- 1

Clip chế “Kìa con bướm vàng” được đăng trên trang chủ NhacCuaTui.

Sự cổ súy của NhacCuaTui thể hiện ở các việc: Đăng clip Kia con buom vang Che tại trang chủ – phần Giải trí; trong clip đầy đủ thông tin giới thiệu như các bài hát bình thường khác; lời mời nhắn tin để tải clip về làm nhạc chờ!

Không chỉ phản cảm về lời, phần hình ảnh của clip cũng gây nhức mắt không kém. Trong clip dài hơn 3 phút xuất hiện liên tục những hình ảnh 2 người mẫu giả gái uốn éo, tạo những tư thế rất thô tục để minh họa cho phần lời nhảm nhí, bậy bạ.

Kia con buom vang Che

Lời mời nhắn tin để tải clip này về làm nhạc chờ.

Điều nguy hiểm ở chỗ, bài hát “Kìa con bướm vàng” với ca từ và giai điệu trong sáng vốn dành cho các em nhỏ, dễ nghe dễ thuộc. Nhóm làm clip đã lợi dụng điều này để nhồi vào lời lẽ nhảm nhí, bậy bạ, làm vẩn đục bài hát gốc và môi trường văn hóa trong sáng của thiếu nhi. Thử hỏi nếu các em nhỏ vô tình nghe phải lời chế bài hát vốn được mình yêu thích thì sẽ bị “đầu độc” như thế nào?

Câu trả lời về Kia con buom vang Che nằm ở cơ quan quản lý văn hóa và chính trang NhacCuaTui!

trên Facebook .

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip chế tục tĩu xuất hiện công khai trên website âm nhạc lớn

Leave a Comment