Home » Tin sock» Kinh hoàng cảnh tượng ăn thịt người giữa ban ngày

Kinh hoàng cảnh tượng ăn thịt người giữa ban ngày

Filed under: Tin sock |

Xuất hiện kẻ ăn thịt người ở Trung Quốc gặm nhấm khuôn mặt một người phụ nữ khiến người dân Ôn Châu kinh hãi.

Vụ việc kinh hoàng An thit nguoi o Trung Quoc đã gây hoang mang cho người dân diễn ra vào ngày 26.6 vừa qua tại thành phố Ôn Châu (thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc).

Vào những ngày cuối tháng 5, người dân thành phố Miami, bang Floria (Mỹ) đã mất ngủ nhiều đêm khi chứng kiến một kẻ “phê” ma túy xông tới cắn nát mặt một người đàn ông địa phương. Vụ việc còn chưa kịp lắng xuống thì ở Trung Quốc ngày 26.6 một “zombie say rượu” khác đã xông vào “ăn tươi nuốt sống” một phụ nữ ngay giữa đường phố gây kinh hãi và tắc đường nghiêm trọng.

An thit nguoi o Trung Quoc

Cảnh tượng kinh hoàng diễn ra giữa ban ngày gây kinh hãi dư luận

Theo những người dân ở Ôn Châu cho biết, sự việc ghê rợn này diễn ra vào khoảng 14h tại gần một điểm dừng xe buýt thuộc quận Ouhai (TP. Ôn Châu). Kẻ điên này ban đầu xác định tên là Dong, đối tượng này sau khi ăn trưa với bạn vè có uống nhiều rượu và không thể làm chủ được bản thân.

Ngà say, Dong bất ngờ chạy như điên trên đường rồi bất ngờ chặn một chiếc ô tô của một người phụ nữ có tên là Du. Kẻ An thit nguoi o Trung Quoc đã trèo lên xe của chị Du dùng tay đập mạnh vào kính chắn gió khiến chị khiếp sợ.

An thit nguoi o Trung Quoc - 1

Tên Dong đã bị cảnh sát bắt sống khi đang “gặm nhấm” chị Du

Ít phút sau, chị Du mở cửa xe chạy ra ngoài nhưng tên điên này đã tóm lấy và đẩy chị Du ngã nhào xuống đất. Sau đó, kẻ này đã đè lên đầu của chị rồi bắt đầu “gặm nhấm” trên mặt chị gây kinh hãi và náo loạn khu phố.

Một số người dân đã xông vào giải cứu nhưng tên điên bị say này rất khỏe và không thể khống chế nổi hắn. Tuy nhiên, sau đó cảnh sát địa phương đã đến giải cứu và bắt khẩn cấp tên Dong về đồn. Chị Du đã bị cắn nát mũi và môi gây chảy máu khắp mặt rất thương tâm, chị đã được cảnh sát và người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Vụ việc An thit nguoi o Trung Quoc đang được cơ quan chức năng thành phố Ôn Châu điều tra làm rõ. Một lần nữa, rượu lại là nguyên nhân gây ra vụ án kinh hãi dư luận.

Xem thêm tại : http://bao24h.info/an-ninh-hinh-su/nhung-vu-an-thit-nguoi-ghe-ron-nhat-moi-thoi-dai/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.9/10 (31 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Kinh hoàng cảnh tượng ăn thịt người giữa ban ngày, 6.9 out of 10 based on 31 ratings
trên Facebook .