Home » Tin tức trong ngày» Bầu Kiên có thực sự bị bắt ?

Bầu Kiên có thực sự bị bắt ?

Filed under: Tin tức trong ngày |

Nghi ngờ đặt ra từ ảnh chụp một người đàn ông có ngoại hình giống hệt Bầu Kiên xuất hiện ở Vũng Tàu, khu vực biển Long Hải.

Phản ánh nghi án Bau Kien xuat hien o Vung Tau , độc giả đã gọi điện về đường dây nóng của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam (số 0938 766 888), một nữ độc giả ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trưa ngày 19/11, chị có cùng một số người bạn vào dùng bữa trưa tại một khu resort có tiếng cách thị trấn Long Hải (Vũng Tàu) chừng 5km.

Bau Kien xuat hien o Vung Tau

Người đàn ông được cho có nhiều nét giống với “bầu” Kiên xuất hiện ở khu vực biển Long Hải (Vũng Tàu) (Ảnh do độc giả cung cấp).

Tại đây, khi mọi người đang ngồi dùng bữa thì bất ngờ chị phát hiện ở bàn ăn phía đối diện có một người đàn ông đang ngồi cùng với hai thanh niên, một nam, một nữ chừng 18, 19 tuổi. Người đàn ông này có độ tuổi, ngoại hình, khuôn mặt, ánh mắt và thậm chí bộ tóc rất giống với “bầu” Kiên (?).

“Tôi đã từng gặp ông “bầu” Kiên nên khi gặp người đàn ông này, tôi thấy thực sự rất bất ngờ. Nhìn bên ngoài, ông ta rất giống ông bầu Kiên, cũng với ánh mắt đó, mái tóc trắng cùng ngoại hình như vậy, tuy chỉ có vẻ gầy hơn so với ông bầu Kiên (?)”, độc giả này cho biết.

Theo độc giả này, khi chị đưa một tấm ảnh ông “bầu” Kiên từ trên mạng xuống so với người đàn ông này, thì mọi người đi cùng trong đoàn đều cho rằng, hai người có rất nhiều điểm giống nhau.

Để rõ ràng hơn, chị đã cố và chụp lại được một tấm hình người đàn ông này. Tuy nhiên, ngay sau đó, người giống Bau Kien xuat hien o Vung Tau đã nhanh chóng bỏ đi rất nhanh mà không nói lời nào…

Bau Kien xuat hien o Vung Tau - 1

Ông “bầu” Nguyễn Đức Kiên (Ảnh: nguồn Internet).

“Ông ta mặc quần áo Tây và đi đôi giày Tây mà mọi người khác ở đây không hề đi”, độc giả này cho biết thêm.

Khi độc giả này hỏi những người phục vụ tại đây, thì đều nhận được câu trả lời là không biết người đàn ông này, chỉ biết rằng người đàn ông này đã lên một chiếc ôtô và đi đâu không ai biết.

Cũng theo độc giả chia sẻ, thì khi được nghe chuyện, nhiều người dân xung quanh đây cũng cho biết, họ có một vài lần thấy một người đàn ông có nhiều nét giống với “bầu” Kiên xuất hiện ở đây nhưng thực sự thế nào thì không ai rõ (?).

( Nguồn : Giáo dục Việt Nam )

Theo CQĐT Bộ Công an, quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với ông Nguyễn Đức Kiên, còn được gọi là “bầu” Kiên, xuất phát từ đơn thư khiếu nại, tố cáo kinh doanh trái phép vi phạm pháp luật xảy ra tại 3 Công ty gồm: Công ty CP Đầu tư thương mại B&B; Công ty CP Đầu tư ACB Hà Nội; và Công ty TNHH Đầu tư tài chính Á Châu Hà Nội. Cả 3 công ty này đều do ông Kiên làm Chủ tịch HĐQT.

Theo tìm hiểu của PV, Công ty B&B có trụ sở tại phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội. Trang web của công ty này thể hiện chức danh giám đốc và người đại diện là Nguyễn Đức Kiên; chuyên doanh lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, xây dựng nhà ở, kho bãi đỗ xe. Hai công ty còn lại, Công ty ACB Hà Nội và Công ty Á Châu Hà Nội có cùng trụ sở ở phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm. Ông Kiên chỉ đứng chức danh giám đốc – người đại diện 1 Công ty. Gần giống như Công ty B&B, 2 Công ty có trụ sở ở phường Phan Chu Trinh kinh doanh chủ yếu lĩnh vực xây dựng, bất động sản, và có thêm ngành nghề chế tác trang sức, kinh doanh sân golf.

Lệnh bắt bị can để tạm giam, khám xét nơi ở, nơi làm việc đối với ông Nguyễn Đức Kiên, 48 tuổi, được Cục CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV – Bộ Công an tiến hành trong buổi chiều và kéo dài đến khoảng 20h ngày 20/8.

Sau sự việc nghi vấn Bau Kien xuat hien o Vung Tau, có lẽ các cơ quan chức năng cần làm rõ và sáng tỏ chuyện Bầu Kiên chưa bị bắt hoặc Bầu Kiên được tại ngoại có chính xác hay không ?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bầu Kiên có thực sự bị bắt ?, 9.5 out of 10 based on 2 ratings
trên Facebook .

{ 1 comment… read it below or add one }

le December 21, 2012 at 4:04 am

có lẽ nào hai người giống nhau đến thế, có thể bầu Kiên được cho tạm thời nghỉ phép nên đi du lịch, chừng nào hết phép lại vào khách sạn hinton- bầu Kiên rất máu bóng đá nên hẳn phải nhớ câu nói nổi tiếng của ông chủ CLB Chelsea rằng ” cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền”, mà tiền với bầu Kiên là con muỗi,

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Bầu Kiên có thực sự bị bắt ?

Leave a Comment