Home » Tin tức trong ngày» Đồng Nai : Phát hiện xác chết lõa thể bị đốt cháy

Đồng Nai : Phát hiện xác chết lõa thể bị đốt cháy

Filed under: Tin tức trong ngày |

Biên Hòa – Đồng Nai : Người dân quanh khu nghĩa trang Phước Kiến bàng hoàng khi phát hiện xác chết lõa thể ở Đồng Nai bị thiêu cháy

Khoảng 9h ngày 23/10, một số người dân kinh hoàng khi phát hiện tử thi đàn ông nằm chết trong đám cỏ tại khu nghĩa trang cạnh đình Phước Kiến (phường Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Theo nhận định ban đầu về Xac chet loa the o Dong Nai, có khả năng hung thủ sau khi sát hại nạn nhân đã đưa đến khu nghĩa trang đốt xác nhằm phi tang.

Xac chet loa the o Dong Nai

Hiện trường phát hiện tử thi bị đốt cháy

Ngay khi tiếp nhận thông tin Xac chet loa the o Dong Nai, CQĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt. Tại hiện trường thi thể người đàn ông có độ tuổi khoảng 40 trong tình trạng không có quần áo và bị cháy đen, đang có dấu hiệu phân hủy. Cách nơi phát hiện nạn nhân khoảng 30m, lực lượng công an phát hiện 1 xe máy còn cắm chìa khóa.

Hiện vẫn chưa xác định được lai lịch cũng như nguyên nhân tử vong của người đàn ông này. Tuy nhiên bước đầu nhận định có khả năng đây là vụ án mạng mà hung thủ sau khi gây án đã đem xác đến nghĩa trang đốt nhằm phi tang, tuy nhiên nghi án giết người cướp của đã được loại bỏ.

Đến trưa cùng ngày, cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân rời hiện trường để làm công tác khám nghiệm Xac chet loa the o Dong Nai, nhằm điều tra làm rõ.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Đồng Nai : Phát hiện xác chết lõa thể bị đốt cháy

Leave a Comment