Home » Tin tức trong ngày» Hạ Long: Nổ pháo tung mái nhà, người chết cháy đen

Hạ Long: Nổ pháo tung mái nhà, người chết cháy đen

Filed under: Tin tức trong ngày |

( Báo 24h ) Sau tiếng nổ pháo ở Hạ Long rung chuyển phát ra từ nhà dân, 1 người chết, 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Những người chứng kiến vụ No phao o Ha Long cho biết: Khoảng 14 giờ 15, ngày 17/11, tại ngôi nhà của ông Mai Xuân An, tổ 13, khu 6, phường Hà Tu (TP Hạ Long) phát ra tiếng nổ lớn. Sức công phá của vụ nổ khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

No phao o Ha Long

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ nổ

Tại hiện trường, mái tôn, cửa kính của ngôi nhà bị vỡ tung, bên trong ngôi nhà bốc mùi khét, nhiều vật dụng trong nhà bị cháy rụi.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Mai Tùng Lâm (SN 1979), nạn nhân bị thương là anh Mai Long Thành (SN 1981) được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Ngay sau khi vụ No phao o Ha Long xảy ra, Công an TP Hạ Long và cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh đã có mặt kịp thời để xác minh, làm rõ. Bước đầu cho thấy vụ nổ trên nhiều khả năng là do pháo gây ra. Vì tại hiện trường hiện có rất nhiều xác pháo và vỏ pháo.

No phao o Ha Long - 1

Cửa kính ngôi nhà bị vỡ tung

No phao o Ha Long - 2

Hiện trường xảy ra vụ nổ

No phao o Ha Long - 3

Vụ nổ làm vỡ tung mái tôn trần nhà

No phao o Ha Long - 4

Lực lượng chức năng có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường

Ngay sau tiếng nổ lớn mái nhà nát vụn, tôn bay văng ra cả ngoài đường, khói pháo bốc cao trên nóc nhà.

Chưa kịp dứt tiếng, lập tức pháo lại nổ liên hồi trong khoảng 15 phút, khiến mọi người hoảng sợ. Nhưng cũng phải 20 phút sau, tiếng pháo nổ mới dứt. Người dân xung quan xúm đông, một số xông vào cứu nạn nhân.

Chị Nguyễn Thị Hồng, bán nước ngay ngõ căn nhà cho biết, tiếng nổ quá lớn kèm theo khói nồng nặc mùi pháo kèm them nhiều tiếng nổ nhỏ khác, khiến chị hoảng sợ không dám lại gần.

Anh Nguyễn Văn T, một trong những người có mặt tại hiện trường tham gia cứu nạn nhân cho biết: Sau một tiếng nổ, khói bui mù mịt. Chúng tôi lao vào, thấy em nạn nhân bò ra cửa kêu cứu trong tình trạng cháy đen toàn thân, đầu tóc mặt mũi không rõ. Người anh đã tử vong tại chỗ toàn thân cháy đen.

Quan sát tại hiện trường vụ No phao o Ha Long, trong căn nhà nồng nặc mùi pháo, la liệt xác pháo, mái nhà thủng một lỗ lớn. Cửa kính, các đồ đạc trong nhà vỡ nát. Mái nhà tôn vỡ vụn văng la liệt phía ngoài.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra tìm rõ nguyên nhân sự việc.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hạ Long: Nổ pháo tung mái nhà, người chết cháy đen

Leave a Comment