Home » Tin tức trong ngày» Thâm nhập múa thoát y Sài Gòn

Thâm nhập múa thoát y Sài Gòn

Filed under: Tin tức trong ngày |

Múa thoát y Sài Gòn đang là phong trào nở rộ cho những đại gia thích chơi ngông.

 

mua thoat y Sai Gon

 

Ảnh minh họa

Theo chân Hoàng anh bạn vốn đã có thâm niên trong làng múa thoát y, dọc theo một con hẻm ngoằn nghèo trên đường Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh. Chúng tôi ghé quán café nhỏ vắng khách, nhận ra người quen chị chủ nhà gọi với vào trong: “Anh ơi! Có khách đến xem đồ” – mua thoat y Sai Gon.

Bước ra đón chúng tôi là một người đàn ông chừng 40 tuổi, mập mạp, tự giới thiệu mình tên Hùng. Sau khi liếc sơ những người đi cùng, chủ quán liền hỏi: “Hôm nay, anh đi mấy người, có số chưa hay để em chọn giúp cho nhé”.

Hoàng cười khẩy đáp: “Hôm nay đi bốn người, lấy số 6 nhé”. Hoàng dắt chúng tôi lên lầu, bước vào một căn phòng được cách âm kỹ lưỡng và đầu tư cũng khá chu đáo với dàn đèn, cùng hệ thống âm thanh khá chất. Giữa trung tâm sảnh là một bục gỗ hình chữ U, theo phỏng đoán là để các vũ công trình diễn.

Ông chủ Hùng bước vào trong cùng một thanh niên nữa mặt mũi khá bặm trợn bắt điện thoại lên gọi: “Số 6 hả? Bên anh đang có khách qua liền em nhé!”. Cất điện thoại vào túi áo ông chủ cười niềm nở với chúng tôi: “Mấy anh đợi chút em nó qua liền, có ăn uống gì không để em cho người mang đồ lên”.

mua thoat y Sai Gon 2

Hoàng ghi vào thực đơn một thùng Heineken, cùng vài món nhậu rồi đưa cho chủ quán. Lúc này tôi mới hỏi Hoàng về giá cả cũng như phương thức hoạt động của các quán dạng này. Hoàng cho biết: “Múa thoát y dạo này hút khách lắm, thực chất chỉ là múa kích dục, không làm gì cả – mua thoat y Sai Gon.

mua thoat y Sai Gon 3

Múa thoát y thực chất chỉ là múa kích dục (Ảnh minh họa)

Nhưng được ưa chuộng vì gái múa thoát y phải có thân hình và khuôn mặt đẹp. Giá cho một show dạng này thường khoảng hai triệu, chưa kể đồ ăn thức uống. Tuy nhiên, ông cứ an tâm, chất lượng là khỏi phải bàn cãi. Nếu ưng ý em nào thì thương lượng nhưng đã làm dạng này thì giá “bay riêng” khá đắt. Lần trước tôi thỏa thuận với một em ở đây giá cho một đêm hết 7 vé” – mua thoat y Sai Gon.

Ảnh minh họa

Đợi chừng khoảng ba mươi phút, ánh đèn phòng chợt tắt thay vào đó là ánh sáng mờ ảo của dàn đèn màu. Bước ra từ phía sau tấm màn cuối phòng là một cô gái trẻ chừng khoảng 20 tuổi, chỉ mặc duy nhất bộ bikini màu vàng rồi đi lên bục và uốn éo theo điệu nhạc.

Với làn da trắng, thân hình không chút mỡ thừa và khuôn mặt ưa nhìn, cô gái khiến những anh chàng bình tĩnh nhất cũng phải phấn khích. Những động tác múa cũng rất điêu luyện, thể hiện là người có học qua vũ đạo, chứ không phải dân tay ngang làm theo phong trào.

Cô gái nhảy trên bục được chừng 15 phút, thì Hoàng nói từ dưới vọng lên: “Nhảy trên đủ rồi em, xuống dưới đây nhảy cho tụi anh nhìn rõ chút”. Dường như chỉ đợi có thế, cô gái nhảy ngay xuống bục tiến lại phía Hoàng, từ từ trút xiêm y rồi ngồi hẳn lên người khách uốn éo theo điệu nhạc.

Tay Hoàng thì từ từ chu du khắp người cô gái và không quên đặt tiền bo trên bàn, tiền bo càng nhiều chừng nào, cô gái càng ngồi lại lâu chừng ấy. Tôi định giơ điện thoại lên chụp thì anh chàng thanh niên đứng cạnh chủ quán liền ngăn lại: “Anh thông cảm ở đây không cho phép quay phim, chụp hình”.

Hoàng thấy vậy liền nhắc nhở tôi: “Ở đây không cho ghi hình đâu, ông đi với tôi nên người ta không xét đó. Chứ bình thường vào đây phải xét người xem có mang theo thiết bị ghi hình hay không. Chỗ này làm ăn có tiếng rồi nên kỹ lưỡng lắm, lách luật không được đâu”.

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ xem múa thoát y, tôi cũng xin được số điện thoại của cô gái và ngỏ ý xin giá. Lúc đầu cô gái từ chối và giải thích chỉ múa chứ không đi khách. Nhưng khi tôi nói là bạn của Hoàng cùng việc đề nghị mức giá 7 triệu chưa gồm tiền phòng thì được chấp thuận.

Theo Hoàng cho biết, gái múa thoát y đa phần rất chịu khó đầu tư. Vì tính ra giá cả một ngày làm hơn hẳn nhiều hoạt động khác mà lại giữ được dáng và trẻ lâu, thay vì hành xác trong các quán mát xa hay bia ôm. Đó là chưa kể thu nhập cũng được xem là hấp dẫn hơn hẳn.

Việc kiểm soát các tụ điểm múa thoát y cũng không hề dễ dàng. Đa phần khách đến đây đều được dắt mối cụ thể, chứ các địa điểm ít khi tiếp khách lạ. Các buổi múa thoát y cũng không xác định giờ, mà theo yêu cầu của khách là chủ yếu. Nếu tính sơ sơ cả tiền đồ ăn thức uống cho nhóm 4 – 5 người, thì một người tốn trung bình khoảng hai triệu với hơn 3 tiếng đồng hồ xem múa thoát y.

trên Facebook .

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thâm nhập múa thoát y Sài Gòn

Leave a Comment