Home » Tin tức trong ngày» Trưởng phòng giáo dục gạ tình giáo viên bị lộ băng ghi âm

Trưởng phòng giáo dục gạ tình giáo viên bị lộ băng ghi âm

Filed under: Tin tức trong ngày |

Vụ việc gã “cuồng dâm” trưởng phòng giáo dục gạ tình giáo viên tiếp tục thêm nhiều chứng cứ khi mà lộ thêm một đoạn ghi âm mới được cô giáo H. cung cấp.

( Báo 24h) Dưới đây là đoạn ghi âm mới được cô giáo H. cung cấp thêm:

Ông Thiên: Anh đi xe xuống đón em nhé.

Lấy xe xuống đón nhưng em có đi được đâu, nếu đi được em đi ngay. Em đi được thì em đã lấy xe đi. Lấy xe cái Cúc đi được mà.

Ông Thiên: Cái này làm khó nhau thế, chẳng nhẽ không dành cho nhau một lúc tình cảm được á.

Không phải đâu anh ơi, hôm nay mồng 5 nên cả nhà đi lên ngoại hết!

Ông Thiên: Cố đi đi! Đừng giải thích nhiều thế nữa. Em tìm xem có ai để gửi con một lúc.

Gửi thằng Hoàng á? Ở đây, em có quen ai đâu mà gửi.

Trưởng phòng giáo dục gạ tình giáo viên bị lộ băng ghi âm

Cô giáo H. dũng cảm đứng ra tố cung cấp thêm ghi âm cuộc gạ gẫm quan hệ của ông Hoàng Đình Thiên (Trưởng phòng GD-ĐT huyện Bảo Lâm, Cao Bằng) với mình. Ảnh Sa Hà

Ông Thiên: Thế xuống đây với anh đi, anh đang ở nhà nghỉ buồn à.

Nếu anh lên đây uống nước được thì ngồi ngay gần đây, em đi được.

Ông Thiên: Tìm chỗ kín đáo, ngồi dài dài với nhau chứ. Hì hì

Chị em đi rồi chẳng đi được muộn, ngồi uống nước nói chuyện một lúc rồi còn về.

Ông Thiên: Thế nhé! Anh xuống đón, hay là em lên đây với anh đi. Làm khó nhau thế.

Anh Thiên ơi, hay là để hôm khác đi.

Ông Thiên: Ái giời ui!

Anh Thiên ơi, hay là để hôm khác đi, em còn muốn gặp anh nói chuyện nhiều việc hơn. Anh hay ra đây công tác, em còn học ở đây mà.

Ông Thiên: Thì tính chất công việc, nhiều khi ra về luôn. Thế có cần anh xin anh Lệ không?

Úi giời việc gì phải thế.

Ông Thiên: Thôi! Em dành thời gian, cơ hội tình cảm cho nhau một tý đi. Gặp nhau nói chuyện một tý đi.

Nhưng mà bây giờ không thể đi được.

Ông Thiên: Thế cho anh xin số chị Huệ, hoặc số của Thủy.

Số Thủy em thì em có, tẹo em nhắn cho anh nhé!

Truong phong giao duc ga tinh giao vien: Coi giáo viên cấp dưới như cỏ rác

Thầy giáo Vi Văn Hạnh, Hiệu trưởng trường THCS Pác Miầu cho biết, với những chuyện thế này, chúng tôi không muốn kể, nhưng hôm đó (vào ngày tổng kết trường), ông Thiên đến dự và đã xúc phạm thậm tệ tôi cùng tập thể giáo viên trước toàn thể học sinh, phụ huynh. Lý do rất đơn giản là trường không có học sinh đỗ học sinh giỏi cấp tỉnh.

“Ông ấy coi chúng tôi như cỏ rác. Vô lý thật! Chỉ vì trường chúng tôi không có học sinh nào thi đỗ học sinh giỏi cấp tỉnh, nên trước mặt hàng trăm học sinh toàn trường, ông ra sức chửi mắng…”, ông Vi Văn Hạnh bộc bạch.

Trưởng phòng giáo dục gạ tình giáo viên bị lộ băng ghi âm

Ông Hoàng Đình Thiên im lặng khi nghe lại băng ghi âm “gạ tình” nữ giáo viên.

Theo tìm hiểu về vụ việc Truong phong giao duc ga tinh giao vien, có quyền hành trong tay, ông Hoàng Đức Thiên còn coi trời bằng vung, khi có lần đứng giữa cuộc họp của phòng giáo dục chửi bới, thách thức nhân viên cấp dưới đánh nhau.Thầy hiệu trưởng Vi Văn Hạnh cho rằng, việc học sinh đỗ giỏi cấp huyện mà chưa đỗ cấp tỉnh không phải do lỗi giáo viên. Còn việc chửi bới nhục mạ giáo viên là hành động không chấp nhận.

Thầy Đàm Mạnh Khởi, từng là nhân viên phòng GD&ĐT huyện Bảo Lâm, nay là Hiệu trưởng trường THCS Quảng Lâm, cho biết: “Hồi đó, tôi làm cán bộ kế hoạch thống kê của phòng, trong buổi giao ban hàng tháng, tôi có trao đổi với một giáo viên khác, tự nhiên ông Thiên nổi điên đuổi tôi ra khỏi phòng. Khi tôi nhìn ông ấy thì ông ấy chửi tục: DM, mày thích nhìn à”.

“Nghĩ lại, tôi vẫn thấy mình may mắn khi thoát khỏi quyền ông ấy. Hôm đó, ông ấy không chỉ chửi, còn thách thức: mày dám nhìn tao lần nữa thì… tao đập mày chết”, ông Khởi cười nói.

Xử lý thế nào?

Ông Nguyễn Duy Lai, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lâm (Cao Bằng) cho biết: “Về việc ông Thiên cưỡng hiếp, quấy rối tình dục, chúng tôi sẽ triển khai điều tra gấp. Còn vụ xúc phạm giáo viên là có thật. Tôi đã nhận được đơn tố cáo của tập thể giáo viên trường THCS Pác Miầu về việc bị ông Hoàng Đình Thiên (Trưởng phòng GD) chửi bởi xúc phạm. Tôi rất bất bình về việc này và đã góp ý trao đổi để ông Thiên rút kinh nghiệm. Không biết đúng sai như nào, ông ấy không được làm thế, có gì thì ngồi riêng với các giáo viên góp ý, đằng này còn danh dự của họ với phụ huynh, học sinh”.

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Phó chủ tịch huyện Bảo Lâm, cho hay về vụ việc Truong phong giao duc ga tinh giao vien: “Về việc ông Thiên quấy rối tình dục với các giáo viên, chúng tôi đã nhận được thông tin phản ánh từ báo chí. Ngay khi có chỉ đạo, chúng tôi sẽ chỉ đạo các cơ quan điều tra. Chuyện ông Thiên giờ không còn là riêng của huyện nữa rồi!”

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Trưởng phòng giáo dục gạ tình giáo viên bị lộ băng ghi âm

Leave a Comment