Home » Tin tức trong ngày» Vụ máy bay rơi ở Lào, tìm thấy thi thể 3 nạn nhân người Việt!

Vụ máy bay rơi ở Lào, tìm thấy thi thể 3 nạn nhân người Việt!

Filed under: Tin tức trong ngày |

Trong số 17 thi thể được tìm thấy, đã xác định được 3 trong số 5 nạn nhân gốc Việt có mặt trên chuyến bay QV301 định mệnh trong vụ máy bay rơi ở Lào.

Công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân tại khu vực may bay roi o Lao trên sông Mê Kông đã được khai thông vào hôm qua (17/10) với sự có mặt của 30 nhân viên cứu hộ Thái Lan sang giúp sức.

may bay roi o Lao

Hiện trường nơi máy bay rơi

Ngay trong chiều cùng ngày, đã tìm thấy xác 9 nạn nhân trong vụ may bay roi o Lao, trong số đó có xác chị Lê Thị Chinh (45 tuổi), ngụ tại Pakse, là con gái của ông Lê Huề (74 tuổi) và bà Vương Thị Ngân (69 tuổi) cùng đi và cũng đã thiệt mạng trên chuyến bay.

Gia đình cho biết, chỉ tìm được một phần thi thể của chị Chinh. Tuy nhiên, người em trai đã nhận ra chiếc nhẫn đeo trên tay chị Chinh.

Thông tin chính thức từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Pakse, có 5 nạn nhân gốc Việt đi trên chuyến bay xấu số. Ngoài 3 người trong gia đình kể trên, còn có một Việt kiều Canada là chị Đào Thị Liễu (tên Lào là Pộc) và một nữ tiếp viên hàng không trong phi hành đoàn là chị Nang Kêsón (tên Việt là Đặng Thị Hiệp, 24 tuổi). Chị Kêsón làm việc tại Viên Chăn, nhưng sinh trưởng và gia đình đều ở xóm Tân An, Pakse.

Có mặt tại chùa Trung Hoa Pakse – nơi quàn xác các nạn nhân cho gia đình nhận diện – chúng tôi được bác sĩ pháp y Bun Thăng cho biết đã có thêm 8 thi thể nữa được tìm thấy vào sáng hôm nay (18/10). Trong đó có ông Lê Huề và chị Kêsón.

Như vậy, tổng cộng đã có 17 thi thể trong vu may bay roi o Lao được tìm thấy và tất cả đã được chuyển từ hiện trường về chùa này. Có 4 nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng.

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ máy bay rơi ở Lào, tìm thấy thi thể 3 nạn nhân người Việt!

Leave a Comment