Home » Tin tức trong ngày» Xem trực tiếp chung kết Hoa hậu thế giới 2013!

Xem trực tiếp chung kết Hoa hậu thế giới 2013!

Filed under: Tin tức trong ngày |

Vòng chung kết Hoa hậu Thế giới 2013 sẽ diễn ra từ 19 – 21 giờ (theo giờ VN) vào đêm 28.9 tại đảo Bali – Indonesia, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

 

Có lẽ chưa khi nào 130 người đẹp trên toàn thế giới tham gia cuộc thi nhan sắc (diễn ra gần 1 tháng) trong tâm trạng khác lạ như thế trong truc tiep chung ket hoa hau the gioi 2013. Kế hoạch ban đầu có thể thay đổi vào giờ chót nếu bị những người Hồi giáo chống đối.

vong chung ket hoa hau the gioi 2013
Lại Hương Thảo (thứ hai từ phải qua) và các thí sinh HHTG

Theo lời thí sinh đại diện Việt Nam, Lại Hương Thảo và đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh đi thi (Elite Việt Nam) thì các thí sinh chỉ biết được lịch trình sẽ làm gì ngay khi ăn sáng hay có lịch tập trung bất ngờ. Một số kế hoạch đi thăm danh thắng hay giao lưu các nơi phải hủy bỏ do sự chống đối quá mạnh từ phía người theo đạo Hồi. Lại Hương Thảo trước truc tiep chung ket hoa hau the gioi 2013 cho biết: “Ban đầu mọi người rất lo lắng, bản thân tôi cũng sợ. Nhờ sự trấn an của ban tổ chức (BTC) nên thí sinh đã ổn định tinh thần và đang chuẩn bị mọi thứ cho đêm chung kết”.

Đối với khán giả, các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhất là top 3: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Trái đất thì phần thi áo tắm vô cùng quan trọng, hấp dẫn. Mặc dù BTC đã bỏ phần thi này trong đêm chung kết ngay khi biết sự phản đối từ phía người Hồi giáo nhưng không thể không có phần thi phụ trước đó. Bởi sự chống đối quá lớn nên phần thi áo tắm và thể thao năm nay đã diễn ra vô cùng tẻ nhạt, các người đẹp trình diễn trong tâm trạng bất an nên không còn sự duyên dáng, quyến rũ. BTC sợ những bất trắc xảy ra cho thí sinh nên luôn chuẩn bị sẵn sàng một chuyên cơ. Nếu như có chuyện bất ổn họ sẽ tập trung tất cả người đẹp lên máy bay, di chuyển đến nơi an toàn. Ban đầu theo kế hoạch, thí sinh sẽ tranh tài đêm chung kết tại thủ đô Jakarta nhưng do những bất ổn diễn ra, BTC đã đưa thí sinh đến đảo Bali. Sau đêm chung kết, thí sinh lên chuyên cơ về lại Jakarta để trở về nước. Điều mà BTC lo lắng nhất lúc này là liệu nhóm đạo Hồi từng tuyên bố sẽ “phá nát” đến cùng đêm chung kết có hành động gì hay không? Lực lượng an ninh cũng đã được huy động để bảo vệ BTC và thí sinh.

Theo dự đoán của các chuyên gia về nhan sắc, đặc biệt trang Global Beauties, các gương mặt sáng giá có thể đăng quang Hoa hậu Thế giới trong chung kết hoa hậu thế giới nghiêng về các người đẹp đại diện cho Brazil, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ukraine, Mỹ, Venezuela, Pháp, Trung Quốc, Kosovo, Philippines.

Xem video clip truc tiep chung ket hoa hau the gioi 2013 tại đây:

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Xem trực tiếp chung kết Hoa hậu thế giới 2013!

Leave a Comment